• Những quán trà sữa ngon - cao cấp mở cửa khuya ngay phố đi bộ Nguyễn Huệ

Ngày đăng: 09.06.2016

Những quán trà sữa ngon - cao cấp mở cửa khuya ngay phố đi bộ Nguyễn HuệNhững quán trà sữa ngon - cao cấp mở cửa khuya ngay phố đi bộ Nguyễn Huệ
  • Chia sẻ:

  • Sưu tầm:

Chắc các bạn ai cũng đã từng một lần uống trà sữa. Nhưng để tìm những quán mở cửa khuya, ngon, bổ, chất lượng, view đẹp thì không hải dễ. Vậy nên dưới đây là những gợi ý nho nhỏ cho các bạn đi chơi khuya có chỗ dừng chân uống trà sữa nhé:

1.      Trà sữa Cueicha:

Đây là một quán trà sữa xinh xắn của Đài Loan nằm ngay trên đường Huỳnh Thúc Kháng. Nếu bạn đi chơi đêm, đi bộ ngay phố đi bộ Nguyễn Huệ thì có thể tạt vào mua trà sữa uống hoặc ngồi lại. Quán thiết kế đẹp mắt, nhiều thức uống ngon và chất lượng. Ngon nhất vẫn là trà sữa trân châu nguyên chất, hay loại mới là trà sữa Oolong trân châu ngon mê ly mà không phải quán trà sữa nào cũng có. Nếu bạn muốn cảm giác thoải mái, khoan khoái thì có thể dùng hồng trà xanh chanh mật ong cũng rất hấp dẫn. Đi vào những ngày hè nóng thì cực thích, quán mát mẻ, sạch sẽ, có hương đốt xả làm bạn vô cùng thoải mái, dễ chịu. Hãy thử và cảm nhận nhé!

Trà sữa chân trâu và trà đào

Ly trà sữa chân trâu hấp dẫn

Một góc Cueicha

Địa chỉ: 17 Huỳnh Thúc Kháng, Phường Bến Nghé, Quận 1

 

2.      Trà sữa Koi:

Trà sữa Koi phải nói đã quá nổi tiếng mà hấu như các bạn trẻ thích uống trà sữa đều biết, trà sữa ngon, nhiều, chất lượng, giá cả tốt. Vị trí đối diện Bitexco là điểm cộng của quán. Bạn có thể đi bộ quanh Bitexco, mua Koi uống, và muốn di chuyển đến đâu tùy thích, hương vị được kết hợp độc đáo và đa dạng tùy theo ý thích của bạn. Với li trà sữa trên tay, không khí ngày hè Sài Gòn không còn nóng như trước nữa.

 

Trà sữa chocolate ngon

Trà sữa trân châu và hồng trà trân châu

 

Trân châu hoàng kim 

Địa chỉ: 72 Ngô Đức Kế, Bến Nghé, Quận 1

 

3.      Trà sữa Gongcha:

Đây là thương hiệu trà sữa chất lượng cao đến từ Hàn Quốc, với hương vị thơm ngon và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, Gongcha được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, thậm chí phải xếp hàng để chờ đến lượt thưởng thức nhưng Gongcha vẫn chưa bao giờ giảm nhiệt, đặc biệt là những ngày hè nóng bức. Gongcha có menu đa dạng và hấp dẫn, nhiều món lạ như trà sữa thạch đậu đỏ, thạch Ai – yu….

Trà sữa Gongcha

Đủ vị hấp dẫn 

Gongcha có nhiều chi nhánh. Nhưng chi nhánh Hồ Tùng Mậu là thuận tiện nhất, nắm gần phố đi bộ Nguyễn Huệ, mở cửa khuya, phù hợp cho các bạn thích đi chơi khuya.

Địa chỉ: 79 Hồ Tùng Mậu, Bến Nghé, Quận 1

Trên đây là những gợi ý nho nhỏ cho bạn để giảm nhiệt trong những ngày hè oi ả và có buổi đi chơi thú vị nhé.

Chia sẻ:

Đăng nhập hệ thống để đưa ý kiến và đánh giá của bạn