• Tổng hợp những cà phê hiện đại, yên tĩnh, vừa làm việc, vừa "tám" quên thời gian

Ngày đăng: 26.06.2017

Tổng hợp những cà phê hiện đại, yên tĩnh, vừa làm việc, vừa "tám" quên thời gianTổng hợp những cà phê hiện đại, yên tĩnh, vừa làm việc, vừa "tám" quên thời gian
  • Chia sẻ:

  • Sưu tầm:

"Điểm danh" list quán cà phê đẹp, yên tĩnh và giá hợp lí nhé!

Không gian thoải mái là chất xúc tác giúp thăng hoa hơn trong công việc. Vì thế, giới văn phòng, freelancer, các bạn sinh viên ... đều ưa thích làm việc, gặp gỡ đối tác hoặc đơn giản họ cần không gian mới mẻ thì các cửa hàng cà phê là nơi họ lựa chọn. 

Cà phê làm việc đáp ứng đủ các tiêu chí: không gian mở; yên tĩnh; vị trí ngồi tách biệt; wifi mạnh; giá cả hợp lý chính là địa điểm lý tưởng để giới trẻ thỏa sức sáng tạo trong công việc. Cùng PiS "điểm danh" list những quán cà phê làm việc đang được giới trẻ yêu thích.

The Local 

Ngôi sao đang lên The Local đang thu hút được sự chú ý từ nhiều tầng lớp. Tại đây, bạn sẽ bắt gặp phong cách hoài niệm xen lẫn hơi thở hiện đại hòa trộn cùng nhau hiện diện trên từng mảng tường xi măng, ô cửa sổ cũ kĩ làm nền cho đèn chùm xa hoa. Nhưng trên hết, không khí tại The Local được tạo nên bởi thái độ hòa nhã của nhân viên và phong thái lịch sự, trí thức của tầng lớp khách tại đây.

 

Shin Coffee

Đến với Shin, bạn sẽ thấy vẻ đẹp không gian chẳng còn quan trọng, thậm chí là lu mờ trước thứ hương cà phê thuần khiết, mộc mạc được mang đến từ khắp miền đất nước. Thưởng thức từng ngụm cà phê ở Shin, cảm giác ấm áp sẽ lan tỏa khắp nơi, thơm đến tận đáy lòng. Đó là bởi hương vị cà phê nguyên thủy, thật đến bất ngờ, thật một cách chân thành nhất!

Saigon Coffee Roastery

SCR là một câu chuyện hoàn toàn khác. Không gian ấm cúng, bao phủ hương vị cà phê nguyên chất nồng nàn, dễ chịu đánh thức sự tỉnh táo và kích thích giác quan khiến cảm giác háo hức ngập tràn tâm trạng khách hàng. Bạn muốn nhấm nháp ly cà phê đích thực, hãy đến SCR.

The Workshop

Người tiên phong mở đầu trào lưu cà phê làm việc chính là The Workshop. Tại đây, toàn bộ nội thất đến không gian đều được thiết kế tỉ mỉ dành cho "làm việc".Bạn không thể bắt gặp hình ảnh nhóm bạn nói chuyện ồn ào hay vị khách phì phèo điếu thuốc mà ngược lại, sự chuyên nghiệp và lịch sự luôn toát ra từ nhân viên đến khách hàng khiến bạn như cuốn theo sự say mê tại đây.

Nest Cafe Bitexco Tower

Sang trọng, đơn giản, tinh tế và tràn đầy năng lượng, tại Nest Cafe bạn sẽ hứng khởi làm việc và tuôn trào ý tưởng.

FYI Bookcafe

FYI Bookcafe đích thị là địa điểm lý tưởng cho các bạn yêu sách. Nơi đây, ngập tràn sách hay, cách bày trí tối giản thúc đẩy sự tập trung khiến giới trẻ say mê và đến đây như một thói quen.

Citihub Coffee & Co-working Space

Không gian làm việc đích thực với sự hỗ trợ tuyệt vời từ những chi tiết nhỏ. Citihub là địa chỉ tin cậy từ nhiều khách hàng khác nhau.

Masstige Coffee & Dessert

"Tân binh" Masstige vùừa ra mắt nhưng đã chiếm gọn trái tim khách hàng nhờ vào gu thẩm mỹ tinh tế và món nước tuyệt vời.

 

Chia sẻ:

Đăng nhập hệ thống để đưa ý kiến và đánh giá của bạn