• Chọn đồng hồ nào khi mặc vest?

Ngày đăng: 03.07.2017

Chọn đồng hồ nào khi mặc vest?Chọn đồng hồ nào khi mặc vest?
Camnangquatang

Xu Hướng Thời Đại

Cập nhật những xu hướng thời trang của thời đại, những gì mới nhất , đang hot trên thế giới sẽ là hiện tượng của giới trẻ và dân chơi. Mọi thông tin về đăng bài Quảng Cáo, liên hệ:

Hotline: 0128 222 1881 / info  @  pis.vn

  • Chia sẻ:

  • Sưu tầm:

Chàng chọn đồng hồ nào khi mặc vest?

 

  

Đồng hồ là phụ kiện được đàn ông sử dụng nhiều nhất như một phần quan trọng trong việc định hình phong cách ăn mặc của mình. Khi nói tới vest và đồng hồ, hiển nhiên người ta sẽ nghĩ tới những chiếc đồng hồ dây da, nhỏ và thanh lịch giúp nâng cao giá trị bộ trang phục bạn đang mặc trên người. Không có điều gì là “nhất định phải thế”, nhưng có một vài quy tắc cơ bản về việc kết hợp vest với đồng hồ mà bạn có thể tham khảo để giúp vẻ ngoài của bạn hài hòa và lịch lãm hơn.

 

1. Vest màu xám nhạt


Với một bộ vest màu xám nhạt, bạn có khá nhiều những lựa chọn về kiểu dáng đồng hồ để phù hợp. Bạn nên chọn đồng hồ dựa trên những phụ kiện bằng da khác bạn đang sử dụng như thắt lưng và giày; Dây da hoặc dây kim loại đều hợp lý. Nếu là dây da thì nên chọn giữa màu nâu sẫm hoặc màu đen sẫm để giúp mang đến cảm giác vô tận của thời gian. Mặt đồng hồ màu bạc/đen/trắng hoặc trắng ngà đều có thể dùng cho bộ vest này.

 

  

2. Vest màu xám đen

 

Một bộ đồ màu xám đen sẽ thích hợp nhất khi đi cùng đồng hồ dây da, có thể màu đen hoặc nâu sẫm đều được. Nếu bạn là một tín đồ của những chiếc đồng hồ dây kim loại thì hãy để ý sao cho mặt kim loại của đồng hồ phải “ăn rơ” với các miếng kim loại khác trong phụ kiện của bạn như khóa/ mặt thắt lưng, cài ca-vát… (mặc dù điều này không bắt buộc). Đồng hồ lộ cơ (skeleton watch), đồng hồ thạch anh (quartz watch), đồng hồ phi công (aviator watch) là những cái kiểu dáng bạn nên quan tâm.

 

 

 

  

3. Vest màu xanh

 

Cách đơn giản nhất để khiến bộ vest màu xanh hài hòa với chiếc đồng hồ chính là để các phụ kiện bên ngoài quyết định xem chọn đồng hồ như thế nào. Nếu bạn đi giày màu nâu và một chiếc thắt lưng da màu nâu, thì hãy đeo đồng hồ dây dây da nâu để hoàn chỉnh trang phục của bạn. Tương tự với giày và thắt lưng đen. Để trở nên cá tính hơn, bạn hãy chọn một chiếc đồng hồ có kim chỉ giờ màu sắc cùng tone.

 

 

  

4. Vest màu navy (xanh hải quân)

 

Đồng hồ dây da nâu hoặc đen đều là món đồ phù hợp nhất với màu xanh navy của bộ vest. Tuy nhiên, nếu bạn thích dây kim loại thì nên chú ý chọn kiểu dáng dây để có thể đi cùng với bộ đồ sang trọng này: Một chiếc đồng hồ dây kim loại làm từ thép không gỉ với mặt đen truyền thống sẽ giúp bạn trông mạnh mẽ hơn.

 

 

 

  

5. Vest màu đen

 

Nếu bộ đồ bạn là màu đen, kèm theo là thắt lưng da màu đen, giày đen thì chỉ có một chiếc đồng hồ thạch anh với dây da đen mới có thể giúp tổng thể của bạn giữ được sự lịch lãm và duyên dáng. Hãy chọn giữa mặt đồng hồ có tone màu bạc hoặc đen để biến bạn thành một anh chàng bí ẩn và quyến rũ. Nếu muốn trở nên nổi bật? Đừng bỏ qua chiếc đồng hồ lộ cơ với mặt đen hoặc những chiếc đồng hồ có mặt màu vàng hồng. Nhưng hãy nhớ, những quy tắc này không áp dụng với vest đen kiểu tuxedo, vì thông thường không ai đeo đồng hồ khi mặc tuxedo đâu nhé.

 

 

Theo PT

Chia sẻ:

Đăng nhập hệ thống để đưa ý kiến và đánh giá của bạn