• Muốn có phong cách riêng, khác biệt  hãy tuân thủ những nguyên tắc này

Ngày đăng: 12.06.2017

Muốn có phong cách riêng, khác biệt hãy tuân thủ những nguyên tắc nàyMuốn có phong cách riêng, khác biệt  hãy tuân thủ những nguyên tắc này
Camnangquatang

Xu Hướng Thời Đại

Cập nhật những xu hướng thời trang của thời đại, những gì mới nhất , đang hot trên thế giới sẽ là hiện tượng của giới trẻ và dân chơi. Mọi thông tin về đăng bài Quảng Cáo, liên hệ:

Hotline: 0128 222 1881 / info  @  pis.vn

  • Chia sẻ:

  • Sưu tầm:

 

Đã từng có một thời quan niệm tất yếu để đánh giá sự hấp dẫn của một người đàn ông được gói gọn trong hai chữ: “Lạnh lùng và nam tính”. Đó là thời mà vẻ mặt lạnh lùng, bất cần là vật bất ly thân của mọi người đàn ông khi họ bước ra khỏi nhà, cho dù là đến văn phòng hay đi chơi. Lúc nào trông họ cũng cứ như Michael Corleone trong “The Godfather” của Francis Ford Coppola vậy. “Phong cách riêng” là từ không có trong từ điển ăn mặc của đàn ông khi đó.

 

 

Nhưng quan niệm đấy bây giờ đã bắt đầu thay đổi (Ơn trời!), nhiều người đàn ông bắt đầu quan tâm đến vẻ ngoài của bản thân, để ý đến mùi hương, chịu khó tìm hiểu xem kiểu đầu nào phù hợp và chiếc quần này có ăn nhập với đôi giày đang đi hay không? Những phong cách riêng được định hình theo lứa tuổi, nghề nghiệp và tính cách mang lại cho các chàng trai vẻ đa phong cách và không bị trộn lẫn. Một khi giới mày râu đã nhận ra điều này, họ sẽ không dừng lại mà sẽ liên tục tìm kiếm với mục đích tạo ra cho mình những style mới hơn, lạ hơn, đẹp hơn, và nhất là không được “đụng hàng”. Phong cách, cũng như một dấu ấn, có thể nói lên rất nhiều: Tôi là ai? Tôi làm gì? Tôi đang tìm kiếm điều gì? Nghe cứ như Sherlock Holmes vậy, nhưng cũng không sai nếu chúng ta biết cách sử dụng trang phục sao cho hợp lý.

 

Nguyên tắc 1. Thoải mái và vừa vặn là số 1

 

 

 Đây là quy tắc tối cần thiết và phải được đặt lên hàng đầu: Dù bạn mặc gì cũng phải thật thoải mái. Đừng để bộ quần áo khiến chúng ta trông như chui vào chiếc chăn thùng thình nhưng cũng đừng để như bị bó cứng như xác ướp khi chiếc áo quá nhỏ so với người. Vừa vặn và thoải mái là điều cần lưu ý, nhất là với những loại như jeans, áo len, áo sơ mi hay polo. Bạn phải đảm bảo sao cho cơ thể mình được dễ dàng vận động trong bộ trang phục đó.

Nguyên tắc 2. Không ngại thử những thứ mới mẻ

 

  

Nếu bạn muốn tìm kiếm phong cách ăn mặc của riêng mình, bạn nên cởi mở hơn với các loại quần áo, thử những món đồ mà bạn vẫn mặc định rằng “không phải style của mình”: một chiếc áo blazer màu hồng, một chiếc cà vạt nơ sặc sỡ, hay một chiếc quần jeans ôm… Chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những sự kết hợp mới mẻ mà bạn không ngờ đến, tạo ra những dấu ấn không lẫn lộn với bất kỳ ai. Dành thời gian để mặc thử những món đồ trong shop sẽ dạy cho bạn nhiều hơn là đọc hàng nghìn bài báo hướng dẫn ăn mặc sao cho đẹp.

Nguyên tắc 3. Học cách yêu màu sắc

 

 

Hầu hết đàn ông đều không thích quần áo có nhiều màu. Họ trung thành với bảng màu chỉ gồm 4 cái tên là: đen, trắng, xanh và xám. Thế nhưng, màu sắc nói lên rất nhiều về tính cách của người người mặc chúng. Tưởng tượng thế này – một mái tóc và cặp mắt đen sẽ rất tuyệt khi đi kèm một chiếc áo len màu đỏ, hoặc xanh lá cây sẫm. Và áo hoa phù hợp một cách tuyệt vời với những anh chàng da trắng. Tuy nhiên, đừng chọn những màu quá sặc sỡ trừ khi bạn đang trong thời gian nghỉ mát trên bãi biển. Cũng giống như nguyên tắc thứ 2, bạn cần thử tất cả các màu để tìm ra đâu là những màu phù hợp với bạn.


Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc này, hãy tránh mắc lỗi bằng cách tập làm quen với nó. Bắt đầu bằng cách chọn 1 món đồ có màu sắc (áo hoặc quần), và giữ những món đồ còn lại ở màu trung tính. Khi bạn đã quen dần với việc đưa màu sắc vào trang phục bạn có thể tiếp tục nâng cấp gu thời trang của mình bằng cách kết hợp nhiều màu sắc với nhau.

Nguyên tắc 4. Đồng bộ từ đầu đến chân

 

  

Một nguyên tắc nữa dành cho bạn đó là sự “đồng bộ”. Giày và thắt lưng nên đồng màu. Một chiếc quần jeans với chiếc áo T-shirt thì bắt buộc phải xỏ chân vào đôi giày lười. Hãy thử hình dung, một anh chàng đi đôi giày da bóng lộn - thứ chỉ thích hợp với những bộ vest sang trọng - nhưng lại mặc với quần jeans. Một sự kết hợp như vậy vừa không hấp dẫn, lại vừa bị đánh giá là hoàn toàn chả có tí khái niệm nào về thời trang.

Nguyên tắc 5: Chấp nhận rằng bạn sẽ mắc sai lầm

 

  

Phong cách của bạn cũng giống như thành Rome; Nó không được xây trong một ngày. Bạn cần một khoảng thời gian (không chỉ là 1,2 tháng) để nắm bắt được những kiến thức nho nhỏ trong việc định hình phong cách ăn mặc của mình và phải biết cách chấp nhận có những lúc bạn trông như một anh chàng ngớ ngẩn trong bộ quần áo của mình.

Giống như những người nổi tiếng, bạn vẫn thấy họ xuất hiện trong những bài báo về “Những bộ trang phục xấu nhất của sao” mặc dù họ có nhà thiết kế và stylist riêng để chăm chút cho hình ảnh của họ trước đám đông. Họ mắc sai lầm khi họ muốn thử những điều mới mẻ. Đôi khi việc này mang đến kết quả tốt. Đôi khi nó lại nhận được những phản ứng trái chiều. Tuy nhiên, bạn không thể tìm ra phong cách thích hợp nhất dành cho mình, nếu bạn không đủ can đảm thử nghiệm những phong cách khác.

Nguồn :TriThucTre

Chia sẻ:

Đăng nhập hệ thống để đưa ý kiến và đánh giá của bạn