• Sor’s tattoo - Nơi nỗi lòng của người trẻ được khắc lên da.

Ngày đăng: 21.08.2017

Sor’s tattoo - Nơi nỗi lòng của người trẻ được khắc lên da.Sor’s tattoo - Nơi nỗi lòng của người trẻ được khắc lên da.
Camnangquatang

Xu Hướng Thời Đại

Cập nhật những xu hướng thời trang của thời đại, những gì mới nhất , đang hot trên thế giới sẽ là hiện tượng của giới trẻ và dân chơi. Mọi thông tin về đăng bài Quảng Cáo, liên hệ:

Hotline: 0128 222 1881 / info  @  pis.vn

  • Chia sẻ:

  • Sưu tầm:

Đằng sau mỗi hình xăm là một câu chuyện, và Sor’s Tattoo - một tiệm xăm ở Sài Gòn với nhiều ý tưởng sáng tạo - đã được những vị khách tin tưởng trao cho đặc quyền khắc lên da thịt những câu chuyện và kỉ niệm sẽ mang theo suốt cuộc đời.

 

 

Được lập nên vào năm 2014 bởi những người trẻ có cùng nhiệt huyết , Sor’s Tattoo hi vọng góp thêm động lực giúp những vị khách vượt qua thử thách của cuộc sống, ghi dấu những kỉ niệm khó quên của một thời tuổi trẻ. Dựa trên những câu chuyện và mong muốn của khách hàng, tiệm sẽ thiết kế và phát triển ý tưởng để hình thành nên một hình xăm hoàn chỉnh, phù hợp với yêu cầu và cá tính của từng khách hàng.


Sau nhiều năm học hỏi và tích lũy kinh nghiệm, Sor’s Tattoo hoàn toàn tin tưởng vào khả năng thấu hiểu tâm lý khách hàng và cam kết mang đến cho người xăm một cảm giác gần gũi, yên tâm. Mỗi hình xăm được thực hiện theo đúng quy trình và tiêu chuẩn an toàn vệ sinh. Đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, tất cả hình xăm đều được tiệm cam kết bảo hành trọn đời .

 

 

“ Anh tưởng mình chết đi sống lại rồi ! “ - chia sẽ hài hước của người mẫu “ Nhicolai Đinh “ sau khi hoàn thành một tác phẩm kéo dài suốt 5 tiếng đồng hồ . Mang trong mình nhiều nỗi lo âu, anh tin tưởng Sor’s Tattoo sẽ mang đến cho anh một kỉ niệm anh khó lòng quên được . Anh cho hay “ Khi mình phải chịu đựng nổi đau thể xác, bổng chốc, nỗi đau tinh thần sẽ không còn là chuyện quan trọng nữa ! “. 


“ Bạn nào nói chia tay người yêu là đau đớn, cứ đi xăm rồi biết! “ - Một khách hàng đã có trên người nhiều hình xăm chia sẻ . Nỗi đau là thứ đầu tiên người ta nghĩ tới khi nhớ đến một hình xăm, nhưng nỗi đau cũng chính là thứ làm cho hình xăm trở nên quý giá và đáng trân trọng.

 

 

Khi trái tim bạn cảm thấy sẵn sàng thì xăm hình là một trong những điều nên thử. không chỉ đẹp mắt, hình xăm còn là nơi gởi gắm nhiều tâm tư. Nếu bạn có những kỉ niệm muốn ghi dấu, những nỗi lòng muốn được nói ra, Sor’s Tattoo chính là sự lựa chọn tuyệt vời để bạn đến với những trải nghiệm khó quên của một đời người!

 

Theo Thảo Đặng

Chia sẻ:

Đăng nhập hệ thống để đưa ý kiến và đánh giá của bạn