• Cùng chiến hữu tham gia đại tiệc dấu ấn đẳng cấp #BlueSignatureNight

Thời gian: Ngày 13/01/2017
Ngày đăng: 10.01.2017

Cùng chiến hữu tham gia đại tiệc dấu ấn đẳng cấp #BlueSignatureNightCùng chiến hữu tham gia đại tiệc dấu ấn đẳng cấp #BlueSignatureNight
  • Chia sẻ:

  • Sưu tầm:

 

Là sự kiện độc quyền dành cho các đấng mày râu thành đạt, đại tiệc đẳng cấp “Blue Signature Night” là cơ hội lý tưởng để bạn cùng chiến hữu thân thiết tưởng thưởng thành công ấn tượng trong năm cũ và cùng chào đón năm mới với nghi thức rượu whisky vô cùng độc đáo và xứng tầm.

#BlueSignature hứa hẹn mang đến trải nghiệm vô cùng đáng nhớ dành riêng cho các đấng nam nhi đã cùng nhau “đồng cam cộng khổ”, nhìn lại bản thân mình trong quá khứ thông qua một hành trình thú vị khám phá và trải nghiệm những cung bậc cảm xúc phong phú của cuộc sống. Sau chặng đường dài chinh phục và khám phá Scotland, duy nhất tại #BlueSignature, hội chiến hữu sẽ được thưởng thức loại đá độc đáo xứng tầm cùng whisky thượng hạng, được tận tay đem về từ quê hương của whisky.

“Blue Signature Night” sẽ chỉ diễn ra vào một đêm duy nhất ở mỗi thành phố lớn, ngày 13.01 tại Social Club Rooftop Bar ở M Gallery - Hotel Des Arts, Tp.Hồ Chí Minh và ngày 15.01 tại Camelia Lounge, Hà Nội.

Chia sẻ:

Đăng nhập hệ thống để đưa ý kiến và đánh giá của bạn