• Bạn đã sãn sàng để trở thành truyền nhân của GÁNH XIẾC QUÁI DỊ lần đầu tiên xuất hiện tại Sài Gòn?

Ngày đăng: 09.11.2017

Bạn đã sãn sàng để trở thành truyền nhân của GÁNH XIẾC QUÁI DỊ lần đầu tiên xuất hiện tại Sài Gòn?Bạn đã sãn sàng để trở thành truyền nhân của GÁNH XIẾC QUÁI DỊ lần đầu tiên xuất hiện tại Sài Gòn?
  • Chia sẻ:

  • Sưu tầm:

 

Gánh Xiếc Quái Dị với những nhân vật kinh dị khét tiếng - Annabelle, Chú Hề Pennywise từ bộ phim IT & Tên Sát Nhân giết người không gớm tay từ The American Horror Story sẽ trở thành nỗi sợ kinh hãi nhất đêm tại các beer club lớn nhất thành phố: Vuvuzela Nguyễn Bỉnh Khiêm, Vuvuzela Trường Sơn, Vuvuzela Zen, Vuvuzela Gò Vấp, Vuvuzela Thủ Đức, Pocpoc, Oneplus & Acoustic bar vào đêm Halloween 31/10/2017. Không những thế, Gánh Xiếc Quái Dị sẽ lựa chọn những tín đồ tiệc tùng nào kinh quái nhất để trở thành truyền nhân đặc biệt của họ. Hãy cùng Desperados - bia hương vị Tequila đầu tiên trên thế giới, khai phóng những chuẩn mực và giới hạn bản thân trong đêm Halloween ma mị này nhé.

Chắc hẳn chỉ mới nghe qua thôi, không ai là không thể “ngồi yên” bởi sự góp mặt của những vị khách quá đỗi đặc biệt và “quái lạ” này phải không? Điều bất ngờ nhất chính là những vị khách này sẽ xuất hiện ngẫu nhiên và chọn những bạn trẻ quái nhất trong bữa tiệc, hô biến vào đào tạo họ trở thành truyền nhân của mình để biểu diễn trong “The Freak Show” cuối cùng.

Nếu như bạn cũng có mặt tại bữa tiệc, nhưng quên mất màn hóa trang và sợ Gánh Xiếc Quái Dị sẽ bỏ qua mình? Đừng lo lắng! Tại đây luôn có những nghệ sĩ make-up sẵn sàng “hô biến” dùm bạn bất kì lúc nào, theo một cách “kinh dị” nhất, ấn tượng nhất, nhằm thu hút sự chú ý của những “ban giám khảo” đặc biệt này. Khi những ứng cử viên cho vị trí truyền nhân đã được phát hiện và đánh dấu, tất cả phải trải qua một loạt series những thử thách kinh dị trong “Chiếc Hộp Thử Thách Desperados”. Chỉ những ai thực sự chứng minh được sự can đảm của bản thân sẽ được nhận những phần quà hấp dẫn và trở thành truyền nhân chính thức của “Gánh Xiếc Quái Dị” trong The Freak Show.

Nếu như bạn còn ngại ngùng thể hiện cá tính của mình, xin đừng lăn tăn, bạn sẽ được truyền đạt những điều tinh túy nhất bởi “sư phụ” của bạn từ Gánh Xiếc Quái Dị thông qua một khóa huấn luyện ngắn. Và dĩ nhiên, trong khi chờ đợi các truyền nhân tương lai, các party-goers sẽ được thỏa sức bùng nổ với sự góp mặt đặc biệt của những ca sĩ, rapper và dancer tài năng như: Karik , Bảo Anh, F Band, Hoàng Rapper….

Desperados, bia Tequila mát lạnh & hương vị bia tươi ngon, sẽ là một bí kíp & vũ khí sống còn không thể thiếu cho các #tínđồtiệctùng sống sót và vượt qua một đêm trải nghiệm ký thú & hồi hộp  cùng “Gánh Xiếc Quái Dị và The Freak Show”. Ngoài ra,Desperados còn mang đến những hoạt động thú vị cho các party-goer cùng vô vàn những phần quà hấp dẫn và giá trị.

Còn chần chừ gì nữa, các #tínđồtiệctùng hãy chuẩn bị tinh thần để tham gia và trở thành một phần “Gánh Xiếc Quái Dị”” vào đêm ngày 31/10 này tại các địa điệm sau:

1.     Vuvuzela Zen - Tầng 13, Trung tâm TM Zen Plaza, 54-56 Nguyễn Trãi, P. Bến Thành, Quận 1, Tp. HCM

2.     Vuvuzela Thủ Đức - Tầng 5, 216 Võ Văn Ngân, P.Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP HCM.

3.     Vuvuzela Gò Vấp - 18 Phan Văn Trị - Nguyễn Văn Lượng, P.10, Quận Gò Vấp, TP HCM

4.     Vuvuzela Trường Sơn – Super Bowl Vietnam, A43 Trường Sơn, Quận Tân Bình, TP.HCM

5.     Vuvuzela Nguyễn BỈnh Khiêm – 11B Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

6.     One Plus Rooftop Beer Club – Saigon Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, Q.1, TP.HCM

7.     Poc Poc Beer Garden – 39 Phạm Ngọc Thạch, P.6, Q.3, TP.HCM

8.     Acoustic – 6E1 Ngô Thời Nhiệm, P.7, Q.3, TP.HCM

Cùng like & follow trang Facebook“Desperados” để luôn theo dõi những thông tin & cách các #tínđồtiệctùng tận hưởng cuộc chơi đầy phá cách và cá tính hiện nay nhé.

Chia sẻ:

Đăng nhập hệ thống để đưa ý kiến và đánh giá của bạn