• Bạn sẽ sốc khi biết đàn ông đối xử với phụ nữ dựa trên điều này

Ngày đăng: 16.02.2018

Bạn sẽ sốc khi biết đàn ông đối xử với phụ nữ dựa trên điều nàyBạn sẽ sốc khi biết đàn ông đối xử với phụ nữ dựa trên điều này
1
5 trên 5 Sao
  • Chia sẻ:

  • Sưu tầm:

Điều gì là 'tiên quyết' khi đàn ông đối xử với các quý cô?

Từ thời xa xưa, chuyện đẹp-xấu đã là vấn đề được các chị em quan tâm nhiều nhất. Không phải tự nhiên mà trên các thước phim, nữ hoàng của các triều đại thường được miêu tả là 'đẹp xuất chúng'; 'đẹp tựa nữ thần', còn phụ nữ xấy thì chịu lép vế với số phận nô tì. Không phải tự nhiên mà Lý Trị yêu say đắm Võ Tắc Thiên từ khi bà còn nô tì và sau đó là đất nước rơi vào tay 'người phụ nữ dâm dục' ấy. Và cũng không phải tự nhiên mà cả thế giới lại mê đắm một tượng đài nhan sắc Marilyn Monroe. Tất cả là do sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành của các quý cô.

Và đàn ông có đánh chết họ vẫn thích một phụ nữ đẹp. Vì thế, xấu và đẹp nó cách nhau ở khoảng cách. Nhưng ở cương vị cuộc sống thời nay nó lại khác nhau nhiều, nhất là cách phân biệt đối xử của đàn ông..

 

 

Ví dụ 1 :
Ngày xưa tôi có con bạn, thân lắm, bây giờ vẫn thân, nó xinh, tôi không xinh, nó gầy, tôi như lợn ý.. Vô tình 2 đứa thích chung 1 người. Nhưng người được đáp lại tình cảm là nó, chỉ vì nó xinh và dễ nhìn hơn tôi. Sau khi lớn lên, tôi mặn mà, nói chung nhìn ngon lành hơn lúc bé nhiều đấy. Anh ấy cứ nhắn tin cho tôi suốt, nhưng tôi chẳng trả lời nữa, vì tôi đã ở bậc khác rồi. Nên cứ phải xinh nhé!

Ví dụ 2 :
Tôi nói chuyện và đồng ý đi ăn tối với anh ấy và bạn bè. Chúng tôi vẫn ở cương vị là bạn thôi. Đang ngồi ăn thì anh ấy có mời thêm 1 cô bạn đến. Cô ấy là người của công chúng, xinh và lộng lẫy, nhẹ nhàng và rất thu hút ánh nhìn của cả anh và bạn bè anh. Sau đó, anh chỉ chăm sóc và trò chuyện với cô ấy, còn tôi ngồi xem điện thoại và tự ăn lấy. Xinh hơn là được ưu tiên hơn.. Tôi không ức, cũng không trách anh, chỉ trách sao mình không đi làm cho mình xinh hơn? Nên cứ phải xinh nhé!

Ví dụ 3 :
Thường thì yêu nhau lâu rồi thì các bạn nữ thoải mái và lười chăm chút tới bản thân hơn. Làm cho ng yêu chán và mỗi lần thấy ai xinh hơn theo tâm lý của đàn ông thì họ nhìn và ngắm thôi. Không được dỗi cũng không nên giận anh ấy làm gì.. Mà hãy nhìn lại mình đã thật sự chăm chút mình xinh hơn người ta chưa đã.. Đừng lười và làm cho mình xấu đi nhé, sẽ làm ảnh hưởng đến tình cảm khi có người yêu đấy. Nên, lúc nào cũng phải xinh nhé.

Bây giờ xinh đẹp quyết định được nhiều yếu tố trong xã hội, với bạn chỉ sống một lần, là con gái nên chăm chút cho bản thân từng li từng tí. Ngoài ra, thích cái gì thì cứ học đi.. Vừa xinh đẹp, vừa có điểm nhấn, thì không ế được!

Nguyễn Hải Ninh.

Chia sẻ:

  • Bài viết hay, và thực tế thực sự phũ phàng .....

  • Với đàn ông mà còn không mê sắc đẹp của đàn bà thì còn mê gì khác nữa ? Pêđê à ?

Đăng nhập hệ thống để đưa ý kiến và đánh giá của bạn