• #Becurious Party và Những Trải Nghiệm Độc Nhất Vô Nhị Cùng Dàn Sao Việt

Ngày đăng: 30.12.2016

#Becurious Party và Những Trải Nghiệm Độc Nhất Vô Nhị Cùng Dàn Sao Việt#Becurious Party và Những Trải Nghiệm Độc Nhất Vô Nhị Cùng Dàn Sao Việt
  • Chia sẻ:

  • Sưu tầm:

Khuấy động mùa lễ hội cuối năm bằng thử thách “Mở lối trải nghiệm” cực kỳ độc đáo, chuỗi party thời thượng #BeCurious đã mang đến những trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn tại Tp.HCM và Đà Nẵng.

Sau hai tuần lần theo manh mối và giải mã những lời gợi ý bí ẩn, những vị khách sống đúng tinh thần “Mở lối trải nghiệm” đã tìm được địa điểm diễn ra #BeCurious Party. Đó chính là ENVY Nightlife (Tp.HCM) và New Phương Đông (Đà Nẵng).


Trí tò mò và lòng đam mê khám phá đã giúp hàng trăm khách mời tìm đến được #BeCurious Party tại ENVY Nightlife và New Phương Đông

Không phụ lòng người tham dự, #BeCurious party đã mở lối đến những trải nghiệm độc đáo nhất ngay từ lối vào ấn tượng của sự kiện.


Đường hầm bí ẩn dẫn vào #BeCurious party


Tùy theo vân tay của mỗi người, hoa văn và màu sắc bên trong đường hầm sẽ thay đổi.

Các khách mời được trực tiếp trải nghiệm đường hầm dẫn vào đêm tiệc với thiết kế hình ảnh, ánh sáng được cá nhân hóa theo chính cá tính của người tham dự thông qua hệ thống nhận diện vân tay cực kỳ hiện đại. Khi đã băng qua đường hầm và bước vào đêm tiệc, khách mời sẽ được phục vụ loại thức uống phù hợp nhất với nét đặc trưng cá nhân mà dấu vân tay đã thể hiện.

Tuy tham dự cùng một đêm tiệc, nhưng mỗi khách mời của #BeCurious sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn riêng biệt.

Là sự kiện khởi động chuỗi chương trình “Mở lối trải nghiệm” đầy cảm hứng, mỗi đêm tiệc #BeCurious thực sự là một đại tiệc âm thanh ánh sáng được đầu tư vô cùng chu đáo với sự góp mặt của những DJ, ca sỹ nổi tiếng hàng đầu Việt Nam.

Toàn cảnh đêm tiệc #BeCurious Party thời thượng nhất năm (ENVY Nightlife Tp.HCM)

Màn trình diễn ánh sáng đẹp mắt tại New Phương Đông – Đà Nẵng


Nữ DJ bốc lửa đốt cháy không gian của đêm #BeCurious

DJ Slim V cháy hết mình cùng những bản mix sôi động


Cùng với DJ Slim V, người mẫu cá tính Châu Bùi là một trong những đại diện nổi trội của lối sống “Mở lối trải nghiệm”


Luôn mang trong mình tinh thần sống khát khao những trải nghiệm và thách thức, siêu mẫu Vĩnh Thụy và diễn viên điện ảnh Hiếu Nguyễn chắc chắn không thể bỏ qua #BeCurious Party


Vĩnh Thụy có vẻ rất hào hứng với những tiết mục của DJ Slim V, anh không ngừng Live-Stream và ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng để chia sẻ với các fan hâm mộ.


Và tất nhiên là không ngừng nâng ly tán thưởng cho màn trình diễn ánh sáng đặc sắc của đêm party.


Không hề hẹn trước, những gương mặt đại diện cho lối sống trải nghiệm cùng hội ngộ tại đêm #BeCurious tại Envy.


ENVY Nighlife bùng nổ khi Noo Phước Thịnh xuất hiện…


Sơn Tùng M-TP đem đến sự cuồng nhiệt cho New Phương Đông với phong cách không thể nhầm lẫn


Đại diện nhà tổ chức chuỗi sự kiện “Mở lối trải nghiệm” cũng có mặt tại #BeCurious Party: (từ trái sang).

Theo tiết lộ mới nhất, chuỗi party “Mở lối trải nghiệm” - #BeCurious sẽ tiếp tục được mở rộng đến những địa điểm thú vị khác trong tháng 01/2017. Để xác định chính xác “tọa độ” của các điểm đến này, đừng quên cập nhật thông tin tại [đây]. Hãy sẵn sàng khởi đầu năm mới theo cách tuyệt vời nhất với những trải nghiệm đặc quyền chỉ có tại #BeCurious!

-----------

4 lý do không thể bỏ qua #BeCurious Party

- Đây là party khởi động cho chuỗi sự kiện đầy cảm hứng với tinh thần “Mở lối trải nghiệm” - dành cho những ai đam mê tìm kiếm những trải nghiệm mới mẻ.

- Điểm đặc biệt nhất: bạn chỉ có thể tham dự #BeCurious party nếu săn lùng được những manh mối dẫn đường.

- #BeCurious được xem là đại tiệc âm thanh ánh sáng thời thượng nhất năm với sự góp mặt của các ca sỹ và dàn DJ hàng đầu Việt Nam.

- Đường hầm mở lối vào sự kiện là lối đi độc đáo mang đến những trải nghiệm khác biệt dành riêng cho từng khách tham dự.

Chia sẻ:

Đăng nhập hệ thống để đưa ý kiến và đánh giá của bạn