• Chân dài lả lơi bên "siêu phẩm" Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam

Ngày đăng: 01.12.2017

Chân dài lả lơi bên "siêu phẩm" Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk độc nhất Việt NamChân dài lả lơi bên "siêu phẩm" Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam
  • Chia sẻ:

  • Sưu tầm:

 

Cô gái diện trang phục ngắn cũn lả lơi bên cạnh chiếc Ferrari 458 Italia được độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam.
 
 

Bộ ảnh mới nhất của chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam bên cạnh cô gái chân dài đang thu hút không ít sự chú ý của cộng đồng mạng.

 Cô gái diện trang phục ngắn cũn tối màu "tông xuyệt tông" cùng bộ áo chiếc Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam.

Hiệu ứng khói cũng làm bộ ảnh trở nên bí ẩn hơn.

 Bản độ Ferrari 458 Italia Liberty Walk hoàn thành vào cuối tháng 6 sau 1 tuần khởi công.

 Để khoác lên mình bộ body kit độ Liberty Walk, chiếc Ferrari 458 Italia đã được những người thợ Nhật cắt bỏ đi những phần thừa ở các vòm bánh xe.

 Sau đó, các vòm bánh xe độ được đưa lên và cố định bằng đinh tán.

 Danh sách món độ Liberty Walk của chiếc Ferrari 458 Italia bao gồm body kit thân rộng và cánh gió cỡ lớn bằng carbon, phuộc hơi nâng hạ gầm Air Rex.

 La-zăng Forgiato đi kèm là lốp kích thước "khủng" của Pirelli cùng với đó còn có "khẩu pháo" FI. Chi phí cho quá trình độ này ước tính không dưới 1 tỷ Đồng.

 "Siêu ngựa" còn được trang bị thêm các các cánh lướt gió cỡ lớn bằng sợi carbon ở phía trước, bên hông và đuôi xe nhằm đảm bảo tính khí động học cho xe.

 Bên trong khoang lái, một số chi tiết được óp carbon và sau khi hoàn thành bản độ Liberty Walk, CEO Wataru Kato đã ký tên lên bảng điều khiển trung tâm để làm kỷ niệm.

 Nguyên bản Ferrari 458 Italia sử dụng động cơ V8, dung tích 4.5 lít, sản sinh công suất tối đa 570 mã lực và mô-men xoắn cực đại 540 Nm.

 Kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 cấp, siêu xe Ferrari 458 Italia mất 3,4 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt tốc độ tối đa khoảng 325 km/h.

Ảnh: FreeLancer Art.

Chia sẻ:

Đăng nhập hệ thống để đưa ý kiến và đánh giá của bạn