• Check-in "Cây cô đơn giữa biển" chỉ cách Sài Gòn 70km

Ngày đăng: 10.08.2017

Check-in "Cây cô đơn giữa biển" chỉ cách Sài Gòn 70kmCheck-in "Cây cô đơn giữa biển" chỉ cách Sài Gòn 70km
  • Chia sẻ:

  • Sưu tầm:

Bạn đã bao giờ muốn "rời thành phố chật chội náo nức" để tới một nơi xa, đắm mình trong cái bao la của thiên nhiên, lặng nghe biển vỗ về hay "chết lặng" dưới ánh chiều tà đẹp mê hồn ở bên "cây cô đơn giữa biển" chưa? Nơi ấy chỉ cách Sài Gòn 70km, bạn còn chần chừ gì nữa mà chưa "đi trốn"? 

Nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 70km, biển Tân Thành thuộc địa phận huyện Gò Công Đông (tỉnh Tiền Giang). Chỉ mất khoảng 2 tiếng chạy xe, bạn có thể chiêm ngưỡng bãi biển cát đen dài nhất Việt Nam này. Vời cảnh sắc hoang sơ, Tân Thành là địa điểm đang "làm mưa làm gió" giới trẻ Sài Gòn và các khu vực lân cận. Điểm đặc biệt ở biển Tân Thành là "cây cô đơn giữa biển" đẹp long lanh. 

 

 

  

Biển bình dị, chẳng chút màu mè những vẫn "hút" các tín đồ sống ảo. Những shot hình đẹp lung linh đã được ra đời ở biển Tân Thành.

 

Ảnh @hangcaheo

 

 

Ảnh @leeshin_photos

 

 

 

 

Ảnh @t_thao95


Biển Tân Thành có những bãi cát đen pha bùn đặc độc đáo và câu cầu 300m nối dài ra biển đầy nên thơ. Giữa bãi biển cát đen ấy mọc lên một cái cây "cô đơn". " "Cây cô đơn" đứng một mình nhưng không hề "cô đơn" bởi có gió, có biển, có trời mây kề cạnh như những người bạn tri giao. Cây vươn vai đón cái hồn của biển cả, lá cây đùa reo trong làn gió khơi xa. Khoảnh khắc bình minh hay hoàng hôn, "tương truyền" đứng dưới cây cô đơn check-in, bạn sẽ có những tấm hình triệu like.

 

 

 

Ảnh Viên Diệu Phát

 

Ảnh @anhtoan_nguyen

 

 

Ảnh @leetd55

 

Đến biển Tân Thành, bạn đừng quên thưởng thức những món đặc sản với giá "hạt rẻ" ở đây: hải sản tươi sống, bánh canh bánh quẩy, bánh rán,...

 

 

Theo we25

 

Chia sẻ:

Đăng nhập hệ thống để đưa ý kiến và đánh giá của bạn