• Chiêm ngưỡng 'độ chất' của Ducati Scrambler Sixty2 tại Chuỗi tiệc HXO Odyssey

Ngày đăng: 11.01.2017

Chiêm ngưỡng 'độ chất' của Ducati Scrambler Sixty2 tại Chuỗi tiệc HXO OdysseyChiêm ngưỡng 'độ chất' của Ducati Scrambler Sixty2 tại Chuỗi tiệc HXO Odyssey
1
5 trên 5 Sao
  • Chia sẻ:

  • Sưu tầm:

Không chỉ mang đến những cung bậc trải nghiệm khác nhau của sự tinh túy, Chuỗi tiệc HXO Odyssey còn mở ra cơ hội sở hữu mô tô cá tính Ducati Scrambler Sixty2 cho những thượng khách đến tham gia.

Thiết kế nhỏ nhắn, đậm chất cổ điển, “bụi bặm” nhưng vẫn toát lên vẻ mạnh mẽ, sang trọng, mẫu Citi Bike Ducati Scrambler Sixty2 hoàn toàn phù hợp với sứ mệnh của một dòng mô tô thong dong dạo phố, đôi lúc lại rong chơi vui vẻ trên những cung đường vùng ngoại ô vào những ngày cuối tuần.


Phóng khoáng và đầy mê hoặc, Ducati Scrambler Sixty2 đang trở thành niềm khát khao của giới mộ điệu! Đặc biệt, niềm khát khao này sẽ hiện diện tại chuỗi tiệc HXO Odyssey đang diễn ra tại các club trong các thành phố lớn trên toàn quốc như:

Airport (Số 8, Chùa Bộc, Hà Nội) ngày 14/01/2017.

DC (148 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1) ngày 12/01/2017.

Canalis (147 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3) ngày 13/01/2017.

New Hạ Long (Tổ 6, Khu 6, Phường Yết Kiêu, Tp. Hạ Long) ngày 13/01/2017.

Và bất ngờ hơn là chúng có thể thuộc về bất kỳ vị khách nào đến tham gia chuỗi tiệc! Thêm vào đó, sự xuất hiện của rapper Karik tại DC Bar (12/01/2017); Canalis (13/01/2017) và cô nàng Kimmese đầy cá tính tại New Hạ Long (13/01/2017) và Airport Bar (14/01/2017) sẽ góp phần “đốt cháy” không gian đẳng cấp vốn dĩ đã ngập tràn năng lượng tại các đêm tiệc.

 

Rapper Karik

 

Cô nàng cá tính Kimmese

 

Cơ hội sở hữu Ducati Scrambler Sixty2 ngay tại chuỗi tiệc X.O Odyssey.

Chuỗi tiệc còn là cơ hội để bạn thưởng thức và trải nghiệm sự tinh túy bên những người bạn với không gian của âm nhạc và ánh sáng, nơi cảm xúc lan tỏa và thăng hoa cùng những cuộc phiêu lưu của từng giọt rượu từ đầu lưỡi đến mọi giác quan từ dòng rượu đẳng cấp: từ vị cay nồng êm mượt với hương vị thơm ngát của các loại gia vị, tiêu, gỗ sồi và mùi da thuộc, cốt rượu tròn đầy, để lại hậu vị sâu lắng, ngọt ngào của hương hoa và trái cây chín…


Không gian ánh sáng, âm nhạc hòa quyện cùng những cảm xúc cùng thăng hoa, mang đến trải nghiệm đầy tinh túy

Hãy trở thành thượng khách tham gia đêm tiệc HXO Odyssey ngay! Nguồn năng lượng được giải phóng với âm nhạc và ánh sáng, bên cạnh những chiếc xế mạnh mẽ - đậm cá tính, biết đâu sẽ trở thành tặng phẩm kích hoạt một năm mới Âm Lịch đầy thành công và may mắn cho chính bạn.

Chia sẻ:

Đăng nhập hệ thống để đưa ý kiến và đánh giá của bạn