• Cơn lốc Party #Becurious cực đỉnh sắp 'đổ bộ' Đà Nẵng - Đừng bỏ lỡ!

Ngày đăng: 19.12.2016

Cơn lốc Party #Becurious cực đỉnh sắp 'đổ bộ' Đà Nẵng - Đừng bỏ lỡ!Cơn lốc Party #Becurious cực đỉnh sắp 'đổ bộ' Đà Nẵng - Đừng bỏ lỡ!
  • Chia sẻ:

  • Sưu tầm:

Sau đêm khai mạc hoành tráng tại ENVY a theatrical nightclub – Tp.HCM vào ngày 16/12 vừa qua, điểm đến tiếp theo của #BeCurious đã được hé lộ. Hãy sẵn sàng khám phá mọi ngõ ngách thành phố biển Đà Nẵng để mở lối đến với chuỗi party thời thượng nhất năm!

#BeCurious – chỉ dành cho người đam mê khám phá

Xứng danh là đêm tiệc đặc quyền chỉ dành cho những ai sống hết mình theo tinh thần « Mở lối trải nghiệm », thông tin chi tiết về #BeCurious ẩn giấu vô cùng khéo léo. Nếu là người thực sự đam mê khám phá, bạn mới có đủ trí tò mò và sẵn sàng vượt mọi thách thức để tìm thấy đường đến với sự kiện độc đáo này.

Trí tò mò sẽ dẫn lối khám phá, giúp bạn trải nghiệm nhiều hơn những gì số đông trải nghiệm

Cuối tuần vừa rồi, những người đam mê trải nghiệm « Mở lối trải nghiệm » tại Tp.HCM đã được đắm mình trong một bữa tiệc âm thanh, ánh sáng tuyệt đỉnh tại ENVY a theatrical nightclub – nơi diễn ra party mở đầu chuỗi chương trình #BeCurious. Chắc chắn, đêm tiệc #BeCurious tiếp theo được tổ chức ở Đà Nẵng vào ngày 22/12 sắp tới cũng sẽ mang đến những trải nghiệm ấn tượng không kém.

Địa điểm chính xác và các khách mời tại party thứ hai của #BeCurious vẫn đang nằm trong vòng bí mật. Tuy nhiên, thêm một mảnh ghép mới về party bí ẩn này đã được lật mở: lối vào #BeCurious party không phải là một cánh cửa thông thường mà sẽ là một đường hầm chứa đầy bất ngờ thú vị.

Mở lối trải nghiệm đường hầm độc đáo bậc nhất

Vì bạn khác biệt, trải nghiệm của bạn không thể đi theo khuôn mẫu nhàm chán của số đông. Đó là lý do #BeCurious xây dựng lối vào party thông qua một đường hầm rất độc đáo. Đường hầm này được thiết kế cực kỳ đặc biệt để mang đến những trải nghiệm thật sự riêng biệt cho mỗi khách tham dự.

Thông qua công nghệ nhận diện dấu vân tay được thực hiện trước khi đặt chân vào đường hầm, #BeCurious sẽ cá nhân hóa tất cả những trải nghiệm dựa theo cá tính của từng người: từ ánh sáng, hình ảnh hiển thị trong suốt lối đi cho đến loại cocktail hay thức uống tại đêm tiệc. Vì vậy, dù đến #BeCurious cùng một thời điểm nhưng trải nghiệm của mỗi khách mời sẽ hoàn toàn khác nhau.

3 bí quyết mở lối đến với #BeCurious

Để tham dự #BeCurious, có 3 bí quyết bạn cần ghi nhớ:

1.   Khi nhìn thấy logo dưới đây, đừng bỏ qua mà hãy quan sát thật kỹ. Logo này sẽ xuất hiện ở khắp các bar, lounge, club trong thành phố Đà Nẵng.

2.   Giải mã những lời chỉ dẫn được đặt ngay cạnh logo, đường đến party sẽ xuất hiện.

3.   Truy cập tại đây để thu thập thêm thông tin.

Đừng chần chờ, hãy bắt đầu săn tìm đường đến #BeCurious ngay hôm nay!

Box thông tin:

4 lý do không thể bỏ qua #BeCurious Party

- Đây là party khởi động cho chuỗi sự kiện đầy cảm hứng với tinh thần “Mở lối trải nghiệm” - dành cho những ai đam mê tìm kiếm những trải nghiệm mới mẻ.

- Điểm đặc biệt nhất: bạn chỉ có thể tham dự #BeCurious party nếu săn lùng được những manh mối dẫn đường.

- #BeCurious được xem là đại tiệc âm thanh ánh sáng thời thượng nhất năm với sự góp mặt của dàn DJ hàng đầu Việt Nam.

- Đường hầm mở lối vào sự kiện là lối đi độc đáo mang đến những trải nghiệm khác biệt dành riêng cho từng khách tham dự.

Chia sẻ:

Đăng nhập hệ thống để đưa ý kiến và đánh giá của bạn