• Cùng chiến hữu tham gia đại tiệc dấu ấn đẳng cấp #BlueSignatureNight

Ngày đăng: 10.01.2017

Cùng chiến hữu tham gia đại tiệc dấu ấn đẳng cấp #BlueSignatureNightCùng chiến hữu tham gia đại tiệc dấu ấn đẳng cấp #BlueSignatureNight
  • Chia sẻ:

  • Sưu tầm:

Là sự kiện độc quyền dành cho các đấng mày râu thành đạt, đại tiệc đẳng cấp “Blue Signature Night” là cơ hội lý tưởng để bạn cùng chiến hữu thân thiết tưởng thưởng thành công ấn tượng trong năm cũ và cùng chào đón năm mới với nghi thức rượu whisky vô cùng độc đáo và xứng tầm.

#BlueSignature – Sự kiện tưởng thưởng chiến hữu với trải nghiệm thưởng thức whisky xứng tầm

Nếu vinh quang luôn là mục tiêu phấn đấu tối thượng của đàn ông thì các chiến hữu chí cốt và đồng điệu là điều không thể nào thiếu vắng để thành công đó thêm trọn vẹn. Tình bằng hữu, hay gọi thân mật hơn là tình huynh đệ của đàn ông là thứ tình cảm âm ỉ đặc biệt theo thời gian, chẳng cần phải thể hiện quá thường xuyên nhưng để càng lâu lại càng đậm đà.


Một khi đã có “duyên cớ” để hội ngộ và cùng nhau đánh dấu cột mốc quan trọng trong đời, sự kiện đó nhất định phải được tổ chức xứng tầm đẳng cấp với nghi thức trang trọng nhất. Đó không chỉ là cách đàn ông thể hiện đẳng cấp riêng mà còn là sự trân trọng chân thành dành cho những người anh em đã luôn đồng hành và ủng hộ mình trên suốt chặng đường đã qua. Và “Blue Signature Night” chính là lựa chọn hoàn hảo nhất bạn có thể nghĩ đến.


#BlueSignature hứa hẹn mang đến trải nghiệm vô cùng đáng nhớ dành riêng cho các đấng nam nhi đã cùng nhau “đồng cam cộng khổ”, nhìn lại bản thân mình trong quá khứ thông qua một hành trình thú vị khám phá và trải nghiệm những cung bậc cảm xúc phong phú của cuộc sống. Sau chặng đường dài chinh phục và khám phá Scotland, duy nhất tại #BlueSignature, hội chiến hữu sẽ được thưởng thức loại đá độc đáo xứng tầm cùng whisky thượng hạng, được tận tay đem về từ quê hương của whisky.

Quả đúng là dạ tiệc đẳng cấp thì không thể nào thiếu thức uống đẳng cấp, và thức uống đẳng cấp nhất thiết phải đi kèm với trải nghiệm xứng tầm. #BlueSignature sẽ định nghĩa lại chuẩn mực xa xỉ mới cho nghệ thuật thưởng thức dòng whisky tuyệt tác đến từ Scotland, được Bậc thầy pha chế Colin Scott tạo ra dành riêng cho Việt Nam.

Ngoài những bất ngờ và trải nghiệm thú vị đang được kỳ công chuẩn bị, chắc chắn các quý ông hiện đại sẽ được thoả mãn cả ngũ quan với các tiết mục trình diễn nghệ thuật vô cùng đặc sắc và ấn tượng đến từ các ngôi sang hàng đầu của giới giải trí trong nước.

“Blue Signature Night” sẽ chỉ diễn ra vào một đêm duy nhất ở mỗi thành phố lớn, ngày 13.01 tại Society Rooftop Bar ở M Gallery - Hotel Des Arts, Tp.Hồ Chí Minhngày 15.01 tại Camelia Lounge, Hà Nội.

 

Để có cơ hội trở thành thượng khách của đại tiệc “Blue Signature Night” cùng chiến hữu, hãy cập nhật thông tin chi tiết tại link hoặc theo dõi hashtag #BlueSignature.

-----------

Vì sao #BlueSignature là sự kiện dành riêng cho các chiến hữu đích thực ?

- Hàng loạt ưu đãi dành cho khách đi thành nhóm lớn hoặc bạn bè thân tiết

- Trải nghiệm thưởng thức độc đáo và đẳng cấp lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

- Triết lý tưởng thưởng thành công cùng chiến hữu xứng tầm với đẳng cấp ấn tượng

- Đêm tiệc sang trọng với concept ấn tượng và trải nghiệm độc quyền thượng lưu

- Chuỗi tiết mục trình diễn nghệ thuật đặc sắc đến từ các ngôi sao giải trí hàng đầu.

Chia sẻ:

Đăng nhập hệ thống để đưa ý kiến và đánh giá của bạn