• Angela Phương Trinh
  • Mỹ Linh
  • Diễm My 9x
  • Diễm My
  • Đỗ Mỹ Linh

Ngày đăng: 27.12.2017

Đỗ Mạnh Cường đồng hành cùng 32 ‘nàng thơ’ hàng đầu làng giải trí ViệtĐỗ Mạnh Cường đồng hành cùng 32 ‘nàng thơ’ hàng đầu  làng giải trí Việt
  • Chia sẻ:

  • Sưu tầm:

Trong loạt ảnh mới nhất, 32 “nàng thơ” của NTK Đỗ Mạnh Cường mang đến ngôn ngữ thú vị của thời trang, nghệ thuật thông qua vẻ đẹp của hình thể. Họ là những cá tính đặc biệt, luôn tạo nên nguồn cảm hứng sáng tạo cho Đỗ Mạnh Cường, thậm chí trở thành biểu tượng cho cái đẹp trong làng giải trí Việt.

 

Danh sách những gương mặt này gồm có:Diễm My, Thuỷ Hương, Giáng My, Hà Kiều Anh, Mỹ Linh, Ngô Thanh Vân, Tăng Thanh Hà, Linh Nga, Phạm Hương, Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh, Lan Khuê, Lệ Hằng, Trương Thị May, Tóc Tiên, Angela Phương Trinh, Diễm My 9x cùng các thế hệ người mẫu như: Xuân Lan, Hoàng Yến, Minh Triệu, Lâm Thu Hằng, Lê Thúy, Lê Xuân Tiền, Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ, Kha Mỹ Vân, Thuỳ Trang, Chà Mi, Lê Thanh Thảo, Hằng Nguyễn, Thanh Thuỷ, Kim Phương.

 

 

 

Những mỹ nhân hàng đầu làng giải trí khoe vai trần kết hợp cùng những phụ kiện bằng hoa được thực hiện công phu, tỉ mỉ. Trong đó, nếu như: Diễm My, Giáng My, Thuỷ Hương, Tăng Thanh Hà, Ngô Thanh Vân, Linh Nga... mang đến tinh thần thanh lịch, sang trọng thì Hoa hậu Kỳ Duyên, Angela Phương Trinh, Lan Khuê, Minh Triệu... lại cuốn hút bởi vẻ quyến rũ, tươi mới, trẻ trung. Ngôn ngữ của thời trang, vẻ đẹp trong cách truyền tải của Đỗ Mạnh Cường sẽ luôn là sự tối giản, tinh tế, sang trọng, và khó thể hoà lẫn vào đâu được.

 

 Đây là những mỹ nhân hàng đầu V-biz thường xuyên diện trang phục của Đỗ Mạnh Cường từ đời thường đến thảm đỏ, sân khấu. Sự tối giản, thanh lịch, sang trọng, nữ tính luôn giúp họ toả sáng, cuốn hút.

 

Điểm chung ở hình mẫu người phụ nữ mà Đỗ Mạnh Cường hướng tới là sự thành công, hạnh phúc. Họ là những biểu tượng về nhan sắc, tài năng... của Việt Nam. Mỗi người đều có vị trí nhất định về sự nghiệp cũng như những đóng góp cho xã hội mà hiện tại khó có ai thay thế được.

 

Họ yêu thích thời trang với phong cách nữ tính, sang trọng, thanh lịch. Trong những năm qua, đây cũng là đối tượng khách hàng chủ yếu mà Đỗ Mạnh Cường hướng đến cho thương hiệu thời trang của mình.

 

Trong show diễn kỷ niệm 10 năm làm nghề sắp tới của Đỗ Mạnh Cường, các mỹ nhân sẽ cùng hội ngộ, khoe sắc với những trang phục có tông đỏ rực, cuốn hút. Dù khá bận rộn nhân dịp cuối năm nhưng tất cả đều cố gắng dành thời gian đến chúc mừng NTK họ Đỗ.

 

Show diễn thời trang kỷ niệm 10 năm làm nghề của NTK Đỗ Mạnh Cường với tên gọi The Muse 2 sẽ chính thức diễn ra vào lúc 7h tối ngày 30/12/2017 tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Quốc tế SECC, Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP.HCM.  

 

Trong khuôn khổ show diễn, Đỗ Mạnh Cường sẽ tổ chức triển lãm ảnh thời trang kỷ niệm chặng đường 10 năm với sự góp mặt của 32 “nàng thơ”. Sau show diễn chính thức, Đỗ Mạnh Cường dự kiến sẽ tiếp tục trưng bày triển lãm ảnh này tại Bảo tàng TP.HCM. Anh cũng có dự định sẽ mang triển lãm ảnh này đến với thủ đô Hà Nội.

Hình ảnh của 32 “nàng thơ”

 

Angela Phương Trinh
Angela Phương Trinh

Mỹ Linh
Mỹ Linh

Diễm My 9x
Diễm My 9x

Diễm My
Diễm My

Đỗ Mỹ Linh
Đỗ Mỹ Linh

Giáng My
Giáng My

Hà Kiều Anh
Hà Kiều Anh

Hằng Nguyễn
Hằng Nguyễn

Hoàng Thuỳ
Hoàng Thuỳ

Kha Mỹ Vân
Kha Mỹ Vân

Kim Nhung
Kim Nhung

Kim Phương
Kim Phương

Kỳ Duyên
Kỳ Duyên

Lâm Thu Hằng
Lâm Thu Hằng

Lan Khuê
Lan Khuê

Lệ Hằng
Lệ Hằng

Lê Thanh Thảo
Lê Thanh Thảo

Lê Thúy
Lê Thúy

Lê Xuân Tiền
Lê Xuân Tiền

Linh Nga
Linh Nga

Mâu Thanh Thuỷ
Mâu Thanh Thuỷ

Minh Triệu
Minh Triệu

Ngô Thanh Vân
Ngô Thanh Vân

Pham Hương
Pham Hương

Tăng Thanh Hà
Tăng Thanh Hà

Thủy Hương
Thủy Hương

Thùy Trang
Thùy Trang

Tóc Tiên
Tóc Tiên

Trân Thanh Thủy
Trân Thanh Thủy

Trương Thị May
Trương Thị May

Hoàng Yến
Hoàng Yến

Xuân Lan
Xuân Lan

Chia sẻ:

Đăng nhập hệ thống để đưa ý kiến và đánh giá của bạn