• Giới sành điệu háo hức với Evian Limited Edition trên mạng xã hội

Ngày đăng: 29.12.2017

Giới sành điệu háo hức với Evian Limited Edition trên mạng xã hộiGiới sành điệu háo hức với Evian Limited Edition trên mạng xã hội
  • Chia sẻ:

  • Sưu tầm:

 Trong suốt hơn một thập kỷ qua, các phiên bản giới hạn của Evian đã đi cùng các nghệ nhân trong làng thời trang đương đại nổi tiếng như: Christian Lacroix, Kenzo, Paul Smith, Alexander Wang, Issey Miyake. Thừa hưởng những kiểu dáng chai sáng tạo mang đậm dấu ấn thời trang đặc trưng , những phiên bản đặc biệt qua các năm đã mang Evian đến với giới mộ điệu niềm cảm hứng và sự yêu thích thương hiệu.

Năm 2017 đã đóng dấu một cột mốc mới khi mở ra một kỷ nguyên Evian lựa chọn kết hợp cùng với cô nàng fashion icon,  hot blogger đa tài Chiara Ferragni, nổi tiếng với trang blog cá nhân  “The Blond Salad” của riêng cô. Ở lần kết hợp này, sự tương đồng trong tính cách trẻ trung của hai thương hiệu đã hình thành nên phiên bản giới hạn 2018 – Evian x Chiara Ferragni.

 

 

Vả khi ra mắt tại hệ thống An Nam Gourmet, Sản phẩm limited edition năm nay đã được giới thời trang mộ điệu đón  nhận một cách tích cực. Chỉ sau hai ngày ra mắt cùng với hoạt động khắc tên trên chai thủy tinh, hơn 100 sản phẩm limited edition đã được bán ra và được truyền tải trên mạng xã hội. Các bạn hãy cùng PIS chiêm ngưỡng những sản phẩm limited edition qua lăng kính của giới trẻ hiện nay:

                    

Giới sành điệu háo hức với Evian Limited Edition trên mạng xã hội

Giới sành điệu háo hức với Evian Limited Edition trên mạng xã hội

Giới sành điệu háo hức với Evian Limited Edition trên mạng xã hội

Chia sẻ:

Đăng nhập hệ thống để đưa ý kiến và đánh giá của bạn