• Khám phá Food Central Ngô Đức Kế: Khu phố ẩm thực dễ thương khiến giới trẻ tò mò

Ngày đăng: 14.07.2017

Khám phá Food Central Ngô Đức Kế: Khu phố ẩm thực dễ thương khiến giới trẻ tò mòKhám phá Food Central Ngô Đức Kế: Khu phố ẩm thực dễ thương khiến giới trẻ tò mò
  • Chia sẻ:

  • Sưu tầm:

Bạn có biết kem hoa hồng ngon xinh đang rất “hót” nằm ở đâu không, ở trong khu “phố” ẩm thực xinh đẹp này đấy, gần phố đi bộ lắm lắm luôn nè!

Đứng ngoài toà nhà Bitexco và nhìn qua phía đối diện, bạn sẽ thấy ngay Food Central nổi bật với thiết kế độc đáo và dễ thương. Chẳng ai biết bên ngoài nhìn như thế này mà khi bước vào bên trong, Food Central sâu hun hút với rất nhiều gian hàng ăn uống được decor sáng tạo khiến bạn trẻ thích thú.

Bên trong Food Central là cả một thiên đường ăn uống thoả thích, chưa kể tầng 2 còn là đại bản doanh của trà sữa Mr.Wish, thương hiệu trà trái cây và trà sữa Đài Loan đang rất nổi tiếng hiện nay.

Nhiều gian hàng ăn uống được thiết kế vui nhộn khiến không gian bên trong Food Central vừa sáng lại vừa đẹp. PiS lỡ lạc bước vào đây và bị khu phố ẩm thực này cuốn hút không rời được…

 

Các bạn đừng hỏi ở đây có thể ăn gì, hãy nghĩ xem mình muốn ăn gì trước tiên vì nói thật là ở đây…ngập tràn đồ ăn thức uống, cả sushi ngon lành cũng có luôn!

 Không gian ở trên lầu thì đẹp khỏi chê, vừa rộng vừa thoáng, thích hợp cho bạn bè tụ họp, trò chuyện thân mật, đói thì lại…xuống dưới ăn uống thoả thích. Cái này là trường hợp của PiS khi ghé Food Central, no kềnh vì món nào cũng ngon cũng đã mắt:

Kết thúc chuyến trải nghiệm bằng món tráng miệng: Kem hoa hồng đang hot, ăn cho biết – xong bị ghiền.

Lưu ý: Bạn nào đang giảm cân thì hãy lo giảm cân, lỡ mà bước vào đây thì…chỉ có no say đi về. Bạn nào đang thờ ơ với phố đi bộ, tìm một chỗ trú chân với đồ ăn đồ uống ngập mặt, mơ màng tìm chỗ sống ảo, hãy đến đây và check in liền tay đi. Bạn nào rủ rê người yêu đến Bitexco chơi thì hãy ghé mắt sang bên kia đường, thiên đường ăn uống đang ở ngay trước mắt bạn đấy, nhớ nghe!

Chia sẻ:

Đăng nhập hệ thống để đưa ý kiến và đánh giá của bạn