• Lễ Hội Âm Nhạc Pháp giữa lòng Sài Gòn

Ngày đăng: 17.07.2017

Lễ Hội Âm Nhạc Pháp giữa lòng Sài GònLễ Hội Âm Nhạc Pháp giữa lòng Sài Gòn
  • Chia sẻ:

  • Sưu tầm:

Hằng năm người dân Pháp chào mừng ngày Hạ Chí, ngày có nhiều ánh sáng nhất trong năm, bằng Lễ hội âm nhạc đường phố “Fête de la Musique” với nhiều hoạt động âm nhạc tự do diễn ra khắp mọi nẻo đường. Họ hòa mình vào những giai điệu khác nhau một cách đầy ngẫu hứng, bên cạnh các loại thức uống mát lạnh và món ăn nhẹ nhàng.

 

 

 

Tại Việt Nam, lễ hội năm nay được tổ chức rất thành công tại Nhà hàng The Refinery giữa lòng Thành phố. Giới trẻ Sài Gòn và bạn bè châu Âu sinh sống tại đây đã có dịp nhảy múa cùng các giai điệu Funk và Discos của thập niên 90’s.

 

Và vì ẩm thực là phần không thể thiếu ở các cuộc vui, trong tay mỗi người luôn có một ly bia lúa mạch Hoegaarden tươi mát với hương thơm đặc trưng từ lúa mạch và vỏ cam.

 

Dòng bia thủ công hoàn hảo này được đúc kết qua 500 năm, hoàn hảo cho những ai tìm kiếm hương vi thơm mát, dễ uống. Bật mí nhỏ là Hoegaarden đạt huy chương Vàng trong 3 năm liên tiếp tại giải Bia thế giới trong dòng Bia lúa Mạch Bỉ.

 

 

 

Đặc biệt ở lễ hội dòng bia phúc bồn tử của Hoegaarden cũng được các bạn nữ yêu thích. Chính sự đặc biệt của bia đã góp phần tạo nên sự khác biệt của lễ hội. Dù thời tiết không thuận lợi, dù mưa có to cũng không thể làm giảm sự nồng nhiệt của các bạn trẻ trong buổi tối đáng nhớ này.

Lễ Hội Âm Nhạc Pháp giữa lòng Sài Gòn

Lễ Hội Âm Nhạc Pháp giữa lòng Sài Gòn

Lễ Hội Âm Nhạc Pháp giữa lòng Sài Gòn

Lễ Hội Âm Nhạc Pháp giữa lòng Sài Gòn

Chia sẻ:

Đăng nhập hệ thống để đưa ý kiến và đánh giá của bạn