• Lễ hội Sắc màu lớn nhất thế giới LIFE IN COLOR  sắp đổ bộ Thái Lan tháng 9 này

Ngày đăng: 09.08.2017

Lễ hội Sắc màu lớn nhất thế giới LIFE IN COLOR sắp đổ bộ Thái Lan tháng 9 nàyLễ hội Sắc màu lớn nhất thế giới LIFE IN COLOR  sắp đổ bộ Thái Lan tháng 9 này
  • Chia sẻ:

  • Sưu tầm:

LIFE IN COLOR đã chính thức trở lại tại Asiatique, đại lộ The Riverfront (Thái Lan) vào ngày 23/9/2017 tới đây. Đây là năm thứ 10 lễ hội LIFE IN COLOR xuất hiện và gây chấn động làng EDM thế giới. Giờ đây LIFE IN COLOR đang chào sân ở một trong những thành phố quan trọng nhất Đông Nam Á với 50,000 gallon nước sơn được chuẩn bị sẵn.

 

 

  

 

Địa điểm tổ chức sự kiện này chính là "Asiatique, The Riverfront" - vừa là trung tâm mua sắm ngoài trời nằm giữa bờ sông Chao Phraya, vừa mang tính biểu tượng của Thái Lan. Asiatique rộng khoảng 12 mẫu đất và có hơn 1500 cửa hiệu, gian hàng, nhà hàng.

 

 

  

LIFE IN COLOR đặt chân đến Châu Á sau khi đã "thắng đậm" tại hơn 50 thành phố ở 30 quốc gia, với 250,000 vé được bán ra mỗi năm. Lễ hội đã trở thành chủ điểm của hầu hết các DJ nổi tiếng trong thời kỳ khai sinh EDM, gồm các tên tuổi hàng đầu như Jack U, Hardwell, Calvin Harris, Knife Party, Steve Aoki, Kaskade, Major Lazer, Alesso, Sebastian Ingrosso, Diplo,...

 

 

 

 

 ĐÔI NÉT VỀ LIFE IN COLOR

LIFE IN COLOR là Lễ hội Sắc màu lớn nhất thế giới, bắt đầu vào năm 2007 tại các trường đại học ở Florida. Được thành lập bởi Sebastian Solano, Paul Campbell, Lukasz Tracz và Patryk Tracz, LIFE IN COLOR là tour lưu diễn quốc tế của lễ hội LIC Miami vốn được đón chờ hằng năm tại Mỹ. Đến với LIFE IN COLOR, người tham gia sẽ được tắm mình trong biển màu sơn nổi bật. LIFE IN COLOR đã đi qua hơn 50 thành phố trên 30 quốc gia với 250.000 vé bán sạch veo mỗi năm. LIFE IN COLOR đã mang về nhiều DJ lớn như Jack U, Hardwell, Calvin Harris, Knife Party, Steve Aoki, Kaskade, Major Lazer, Alesso, Sebastian Ingrosso, Diplo,... Công ty SFX Entertainment đã sáp nhập LIFE IN COLOR vào năm 2012 và chọn Miami, FL là tụ điểm chính.

 

Tham khảo mua vé tại Ticketbox.vn

Chia sẻ:

Đăng nhập hệ thống để đưa ý kiến và đánh giá của bạn