• Levape Store – Nơi dân chơi vape không thể nào bỏ qua địa chỉ này

Ngày đăng: 25.10.2017

Levape Store – Nơi dân chơi vape không thể nào bỏ qua địa chỉ nàyLevape Store – Nơi dân chơi vape không thể nào bỏ qua địa chỉ này
  • Chia sẻ:

  • Sưu tầm:

Địa chỉ: 176 đường D2, quận Bình Thạnh.

Hotline: 0949 841 989

Vape từ lâu đã trở thành mốt chơi mới được nhiều bạn trẻ ưa chuộng và nhanh chóng thay thế vị trí của thuốc lá, shisha chứa nhiều nicotine độc hại. Một dân chơi khi đã hút vape thì ai cũng dần từ bỏ mốt shisha hay thuốc lá thông thường. Thế nhưng, chơi vape như thế nào mới là đúng chất, địa chỉ mua vape ở đâu mới là đáng tin cậy vẫn còn là dấu chấm hỏi to lớn của rất nhiều dân chơi.

Khi vape lên ngôi và trở thành trào lưu mới kéo theo đó là hàng loạt cửa hàng ra đời với quảng cáo hấp dẫn, rầm rộ chuyên bán hàng auth nhưng không ai chứng nhận thì bên cạnh đó, Levape Store ra đời và âm thầm chinh phục từng khách hàng yêu vape bằng chính đam mê và tâm huyết với thể loại vape.

 

 

Levape Store khởi đầu đơn giản với tiêu chí mong muốn mang vape đến gần người tiêu dùng, không chỉ gói gọn trong trào lưu chơi nhất thời mà còn là một thú vui lâu dài có lợi cho sức khỏe. Dần dần Levape Store quen mặt với các dân chơi vape chính hiệu vì nơi đây chuyên bán vape, tinh dầu authentic mà không trộn lẫn hàng kém chất lượng nhằm đánh lừa khách hàng.

 

 

Đến với Levape Store bạn sẽ ấn tượng ngay với không gian vô cùng cởi mở nhưng cũng đậm chất ‘Vape’. Với cách bày trí đơn giản, phong cách décor chất chơi cùng dàn nhân viên cực kì thân thiện và sẵn sàng nói về vape với bạn bằng sự tận tâm như những người bạn, người anh em. Bạn cần gì? Bạn muốn gì? Bạn đang tìm kiếm gì? Tất cả đều được nhân viên tư vấn kĩ lưỡng và chuyên nghiệp.

 

 

Levape Store được rất nhiều khách hàng xem như là Nhà. Vì ở đây, không chỉ gói gọn trong việc mua bán Vape thông thường mà qua đó, Levape Store còn quan tâm đến sức khỏe của người dùng. Tại đây, Levape Store khuyến khích khách hàng sử dụng vape thay cho thuốc lá thông thường chứa quá nhiều nicotine sẽ ảnh hưởng đến cơ thể. Còn vape thì không! Vape sử dụng tinh dầu không chưa nicotine nhưng vẫn cho bạn cảm giác hứng thú và hấp dẫn vô cùng.

 

 

Với mong muốn mang vape đến gần với người dùng hơn nữa, Levape Store luôn cố gắng bán những sản phẩm Authentic của mình với giá tốt nhất có thể để mỗi dân chơi đều có cơ hội trải nghiệm vape chất lượng cao với giá dao động từ 289.000 – 5.000.000VND tùy theo từng nhu cầu của khách hàng.

 

 

  

 

Khác hẳn với thị trường vape đang chia năm xẻ bảy, Levape Store vẫn âm thầm vươn lên và trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho nhiều dân chơi vape. Tại đây, bạn như trở về ngôi nhà thân quen với những người bạn, người anh em có cùng đam mê vape, sẵn sàng chia sẻ và tư vấn đúng những gì bạn mong muốn. PiS đã có dịp trải nghiệm và hoàn toàn hài lòng về Levape Store, còn bạn thì sao? Hãy note địa chỉ 176 đường D2 quận Bình Thạnh để kiểm chứng nhé.

 

 

Levape Store – Nơi dân chơi vape không thể nào bỏ qua địa chỉ này

Levape Store – Nơi dân chơi vape không thể nào bỏ qua địa chỉ này

Chia sẻ:

Đăng nhập hệ thống để đưa ý kiến và đánh giá của bạn