• Masta B khiến fan 'phát sốt' khi tung MV 'khùng khùng' đầu tay

Ngày đăng: 09.12.2016

Masta B khiến fan 'phát sốt' khi tung MV 'khùng khùng' đầu tayMasta B khiến fan 'phát sốt' khi tung MV 'khùng khùng' đầu tay
  • Chia sẻ:

  • Sưu tầm:

MV đầu tay của Masta B 'Và Tao Thường Mơ Là ... ' đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

 

Tối ngày 09/12, sau nhiều lần 'nhá hàng' với các fan, Masta B đã chính thức tung MV đầu tay được đầu tư nghiêm túc 'Và Tao Thường Mơ Là... '.

Masta B cảm thấy vô cùng hào hứng và thử thách kể từ khi quyết định thử sức ở lĩnh vực âm nhạc với ca khúc đầu tay 'Và Tao Thường Mơ Là ...' được ấp ủ đã lâu cùng Ekip chuyên nghiệp dàn dựng và bấm máy MV.

 

MV 'Và Tao Thường Mơ Là ... ' là sản phẩm âm nhạc được đầu tư tâm huyết không chỉ riêng Masta B mà còn của cả Ekip mong muốn mang đến cho khán giả những hình ảnh 'mãn nhãn' cùng âm thanh tuyệt vời bắt tai. MV hiện đang nhận được sự yêu thích và phản hồi tích cực từ phía khán giả.

 

MV gây ấn tượng với phần hòa âm, phối khí do Race và Nemo (Ladykilah) đảm nhiệm. Phát hành dưới định dạng audio và MV được 'phù phép' bởi The A - Team cùng kỹ thuật quay đặc biệt One-shot trên hệ máy Sony FS7 cho độ phân giải hình ảnh lên đến 4K.

Chưa hết, MV 'Và Tao Thường Mơ Là ... ' còn 'gây sốt' với dàn khách mời là các nghệ sĩ, dancer tham gia ghi hình và cùng nhau 'diễn' phong trào Mannequin Challenge đang được giới trẻ trên toàn thế giới 'phát cuồng'.

Chia sẻ về quá trình sáng tác, nam ca sĩ bày tỏ rằng bản thân muốn tạo ra một điều mới mẻ, đột phá, khác xa hẳn những gì từng làm trước đây. Đây được xem là sản phẩm ấp ủ kỹ nhất, chuẩn bị chu đáo đến từng chi tiết đến khi ưng ý. MV thể hiện hình ảnh Masta B ở một góc nhìn hoàn toàn chất, cá tính và nổi loạn nhưng rất chuyên nghiệp dưới những góc quay lạ mắt

Trong năm 2017 sắp tới, ngoài công việc biểu diễn MC náo nhiệt tại các Bar-Club đình đám thì thì Masta B sẽ tiếp tục phát triển niềm đam mê âm nhạc bằng nhiều dự án được đầu tư nghiêm túc và chuyên nghiệp.

 ---

PIS Team

 

Chia sẻ:

Đăng nhập hệ thống để đưa ý kiến và đánh giá của bạn