• Mốt thời trang nào đang thống lĩnh bar, club được các người đẹp diện nhiều nhất?

Ngày đăng: 09.01.2017

Mốt thời trang nào đang thống lĩnh bar, club được các người đẹp diện nhiều nhất?Mốt thời trang nào đang thống lĩnh bar, club được các người đẹp diện nhiều nhất?
1
5 trên 5 Sao
  • Chia sẻ:

  • Sưu tầm:

Các tụ điểm nightlife luôn là sàn diễn của các người đẹp chuẩn bị váy vóc, trang điểm kĩ lưỡng và tự tin bước vào bar, club một cách tự tin và quyến rũ nhất. Đi đến bất cứ bar, club nào bạn cũng không thể rời mắt khỏi những đường cong bốc lửa, những gương mặt khả ái thu hút mọi ánh nhìn. Và bên cạnh các item váy bodycon sexy, áo hai dây khoét ngực sâu 'bỏng mắt' thì xu hướng nào đang 'thống lĩnh' các sàn nhảy và được các người đẹp đua nhau diện nhiều nhất trong dịp cuối năm này?  

Xuyên thấu

'Kín kín hở hở' vừa mời gọi vừa kín đáo buộc người đối diện khó rời mắt chính là trang phục xuyên thấu. Không quá phô da thịt nhưng lại kín đáo tùy theo cách mix match, xuyên thấu luôn được các bóng hồng ưu ái diện nhiều nhất khi 'lên sàn' và tự tin tuyệt đối.

Khoe nội y

Mốt khoe nội y được khởi xướng trên các sàn diễn runway và các người đẹp update xu hướng này nhanh chóng mang lên 'sàn nhảy' vào mỗi khi màn đêm buông xuống. Có 1001 cách để diện mốt khoe nội y không quá phô phang mà vẫn giữ được nét đẹp tinh tế, quyến rũ. Một chiếc áo lót sexy lấp ló đằng sau chiếc áo khoét ngực sâu luôn đánh cắp mọi ánh nhìn.

 Váy áo lấp lánh - Metallic

Rực rỡ, sáng chói như viên kim cương, Metallic chính là vũ khí đắc lực nhất cho các bóng hồng khi đi dự party. Ánh bạc, sắc vàng cùng kiểu dáng ôm sát cơ thể với vài nét cut out chắc chắn các quý cô sẽ gây 'chết người' bằng đường cong 'sắc bén'.


Vớ lưới

Xu hướng mới rộ lên gần đây: vớ lưới. Thoát ra khỏi vẻ quyến rũ đằm thắm mà các item váy bodycon ôm sát mang lại, vớ lưới lại mang phong cách nổi loạn, táo bạo nhưng cũng đầy sexy. Dù cho các quý cô có diện trang phục đơn giản nhưng chỉ cần mang vào đôi tất lưới là cả tổng thể sáng bừng cá tính. Nhưng cuối cùng, mốt táo bạo nhất, thử thách các người đẹp nhất chính là : 

 

 

 

Chia sẻ:

Đăng nhập hệ thống để đưa ý kiến và đánh giá của bạn