• Những lí do vì sao dân chơi Nightlife nên chuyển sang đi UBER & GRAB ?

Ngày đăng: 09.10.2017

Những lí do vì sao dân chơi Nightlife nên chuyển sang đi UBER & GRAB ?Những lí do vì sao dân chơi Nightlife nên chuyển sang đi UBER & GRAB ?
  • Chia sẻ:

  • Sưu tầm:

Nhân sự kiện mấy hôm nay có 1 hãng taxi nào đó đang quảng cáo cho UBER & GRAB với bảng đỏ chữ vàng, thì PiS cũng nhân đây viết thêm 1 bài chia sẻ Trải Nghiệm về việc tại sao trong cuộc sống ăn chơi ở NIGHTLIFE này giới trẻ chúng ta nên dùng dịch vụ của 2 hãng này.

 

Tuy nhiên trước khi vào vấn đề chính PiS cũng muốn loại 1 trường hợp của dân chơi thứ thiệt có tiền thích đi siêu xe, thích tự lái xe thể hiện mình, hoặc lái xe để lấy le với các người đẹp chân dài thì chúng ta sẽ không bàn cãi tới. Nhưng đối với đại đa số dân chơi vì sao chúng ta nên dùng dịch vụ này.

 

 

 

 

. Thứ nhất: Đi ăn chơi đi nhậu là thường xuyên xay xỉn, và luật nhà nước ban hành thì cấm lái xe sau khi uống rượu bia, thế thì tốt nhất là chúng ta nên book xe đến đưa đón cho nó an toàn.

. Thứ hai: nhu cầu muốn book xe xịn cho oách thì cả 2 hãng đều có sự lựa chọn đó cho chúng ta có xe xịn đến đón

. Thứ ba: đường xá kẹt xe, lái xe rất stress, bị công an thổi phạt là mất thời gian trễ hẹn với bạn bè đến tụ điểm ăn chơi.

. Thứ tư: kiếm chỗ đậu xe đã khó mà còn tốn thêm tiền gửi xe, mà tiền đậu xe (50,000VNĐ-100,000VNĐ) đôi khi còn mắc hơn là bạn book xe đến đón, cứ tưởng tượng 1 buổi tối bạn đi 2,3 tăng ở các nơi khác nhau mà đi gần gần thì book xe đưa đón là tiện nhất.

. Thứ năm: các cô gái làm đẹp, làm tóc các kiểu, không lẽ lại ngồi xe máy đội nón bảo hiểm, okey, book xe oto đón, vừa mát mẻ máy lạnh, vừa đẹp, mà ngồi chung với nhau trong xe tha hồ 8, để việc lái xe cho các anh tài xế lo

 

CÁC BẠN THẤY PIS NÓI CÓ ĐÚNG KÔ ? Và còn nhiều thứ lí do khác nữa để bạn nên book 1 chiếc xe đến đón và đưa bạn về.

 

 

 

 

Còn lí do vì sao mà chúng ta không muốn nhắc đến việc đón xe bằng TAXI ?

 

. Thứ nhất: Bạn book xe nào thì chính chiếc xe đó sẽ đến đón bạn, mà chẳng sợ bị giành giật bởi ai, UBER & GRAB sẽ chờ đón bạn, chứ không như TAXI.

. Thứ hai: Chính xác là giá sẽ rẻ, rẻ hơn khoảng 1 nửa cho đến 2/3 so với việc bạn đi TAXI, và bạn cũng biết chính xác giá tiền phải trả, đường đi ra sao, mà không bị tài xế đi vòng vo làm tiền bạn.

. Thứ ba: nếu bạn đăng ký trả bằng thẻ thì khi đến nơi bạn chỉ việc bước xuống xe, còn chuyện trả tiền để việc thẻ ngân hàng của bạn lo, và lúc đấy không có việc tài xế xin thêm tiền của bạn, và đỡ mất thời gian bạn lấy tiền ra trả và chờ thối lại tiền

. Thứ tư: Tài xế chạy xe rất đàng hoàng hơn nhiều so với lại TAXI, và đặc biệt đa số các xe đều rất thơm tho sạch sẽ, so với lại kinh nghiệm của bản thân PIS là đã bị rất nhiều lần bước lên xe TAXI mà tài xế viêm cánh nặng và hôi, mà nếu còn trong tình trạng đang xỉn xỉn nữa là chỉ muốn cho chó ăn chè ... những lần trải nghiệm đó thật sự rất kinh khủng, mà không lẽ vừa bước lên xe lại bước xuống, hay lại thiếu lịch sự nói với tài xế điều đó.

. Thứ năm: bạn biết chính xác thời gian tài xế của bạn khi nào tới đón, đêm khuya khu vực xung quanh đã hết xe taxi thì bạn book dịch vụ vẫn sẽ có xe tới đón.

. Thứ sáu: và đặc biệt PiS ghét cái cách mà tài xế TAXI giành giật khách, lái xe dừng giữa đường đón khách và chạy ẩu nên thấy rằng UBER & GRAB chạy xe văn minh hơn nhiều.

 

Vậy tóm lại những lý do trên đã đủ khiến cho bạn, cho dân chơi Nightlife và cho tất cả mọi người khác đã muốn từ bỏ việc đi TAXI và chuyển sang đi UBER với GRAB chưa ? Với PiS, đã từ lâu lắm rồi, PiS hiếm hoi lắm mới bước chân lên 1 chiếc taxi để đi chơi đâu đó, mà thay vì thể đã mở chiếc điện thoại của mình lên và book UBER hoặc GRAB :)

 

 

Chia sẻ:

Đăng nhập hệ thống để đưa ý kiến và đánh giá của bạn