• Ông chủ chuỗi thương hiệu trà-cà phê hệ thống Khanh Casa tát nữ nhân viên tại trung tâm thương mại

Ngày đăng: 11.08.2017

Ông chủ chuỗi thương hiệu trà-cà phê hệ thống Khanh Casa tát nữ nhân viên tại trung tâm thương mạiÔng chủ chuỗi thương hiệu trà-cà phê hệ thống Khanh Casa tát nữ nhân viên tại trung tâm thương mại
  • Chia sẻ:

  • Sưu tầm:

Toàn bộ clip và sự việc ông chủ Khanh Casa hành hung nữ nhân viên gây phẫn nộ trong cộng đồng mạng. 

Mới đây, một tài khoản Facebook đã đăng tải những hình ảnh và clip lên trang cá nhân thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nội dung bài viết tố cáo một người đàn ông mảnh mai, trí thức là khách đến mua máy pha cafe đã tát một cô gái đang mang thai 2 tháng là nhân viên tư vấn bán hàng ngay giữa Trung tâm thương mại Saigon Centre.

 

Ảnh cắt ra từ clip.

Theo như bài viết chia sẻ nguyên nhân dẫn đến hành động bạo lực là do trong quá trình tư vấn bán hàng, khách hàng không hài lòng với thái độ phục vụ của nhân viên nên hai bên đã xảy ra cự cãi và dẫn đến xô xát:

“Sự việc xảy ra hai ngày trước. Nạn nhân là em họ mình, bé ấy đang mang thai 2 tháng. Khánh Casa là khách hàng, anh ta đến xem máy pha cafe. Anh ta hỏi nhiều câu hỏi cắc cớ em mình không trả lời được, vậy là em mình nhờ bạn nhân viên khác tiếp Khánh casa. Anh này tức giận và xấn tới tát em mình.

Bảo vệ Sài Gòn Center tới lập biên bản. Hắn ta nói dối không thừa nhận mình là Khánh Casa. Nhưng không may cho hắn mình giữ hết camera và hình ảnh hắn…

Em mình hiện đang vẫn rất sốc.”

Sau khi đoạn clip đăng tải, rất nhiều cư dân mạng đã nhanh chóng truy lùng ra người đàn ông trong clip chính là V.K - ông chủ hệ thống thương hiệu trà-cà phê Khanh Casa đình đám, nơi lui tới của tầng lớp trí thức, thượng lưu và giới trẻ văn minh tại Sài Gòn. Lập tức, cộng đồng mạng phẫn nộ và lên án hành động thiếu văn hóa và bạo lực của người đàn ông này kèm theo những bình luận chỉ trích .. tư thế mảnh mai của anh.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng an ninh của trung tâm thương mại đã ngay lập tức có mặt lập biên bản. Tuy nhiên, theo chia sẻ của người đăng tải bài viết, người đàn ông không nói tên thật khi lực lượng an ninh can thiệp vào vụ việc. Thay vào đó là cái tên Phạm Hoàng Nam.

Biên bản sự việc.

Phải chăng cái tên Phạm Hoàng Nam là động thái che giấu và bảo vệ danh tiếng của cá nhân ông?

Nội dung tường trình của nữ nhân viên.

Nhanh chóng, phía đại diện thương hiệu Khanh Casa đã có những phản hồi trên truyền thông như sau:

"Tôi đã trao đổi với anh Khánh, anh nói đây là câu chuyện mang tính chất cá nhân, mọi người chưa hiểu sự tình mà chỉ share clip hoặc những hình cắt trong clip thì nó cũng sẽ ảnh hưởng đến anh Khánh. Chúng tôi sẽ làm rõ sự việc này và nếu như lỗi thuộc về bên tôi thì bên tôi sẵn sàng xin lỗi bạn ấy. Nhưng nếu lỗi từ bạn nhân viên ấy thì bên cửa hàng bạn ấy phải xin lỗi bên tôi. Chúng tôi cũng tôn trọng nhau, văn minh chứ không cho rằng mình luôn luôn đúng".

Phía Khanh Casa đã xác nhận người đàn ông trong clip chính là V.K - ông chủ thương hiệu và hiện tại, cả hai đang tiến hành làm rõ sự việc.

Cộng đồng mạng vẫn tranh cải nảy lửa vấn đề trên. Đa phần đều lên án hành động vũ phu tại nơi công cộng của anh. Mặt khác, một luồng ý kiến cho rằng: "Các nhân viên bán hàng tại Saigon Center vẫn hay nhìn mặt khách hàng, soi mói quần áo để tiếp đón khách chứ không hiền lành gì. Có khói mới có lửa, chắc bạn nhân viên cũng có vấn đề mới dẫn đến hành động quá tay trên" 

Sự việc vẫn trong tâm điểm, ý kiến của bạn ra sao, hãy cùng chia sẽ nhé!

-

PIS

Chia sẻ:

Đăng nhập hệ thống để đưa ý kiến và đánh giá của bạn