• Quà Valentine Bất Cứ Cô Nàng Nào Cũng Muốn Được Tặng

Ngày đăng: 09.02.2018

Quà Valentine Bất Cứ Cô Nàng Nào Cũng Muốn Được TặngQuà Valentine Bất Cứ Cô Nàng Nào Cũng Muốn Được Tặng
  • Chia sẻ:

  • Sưu tầm:

Quà tặng cho cô gái yêu thích của bạn vào ngày 8/3 đương nhiên là không thể thiếu. Nó mang ý nghĩa rằng ‘ Bạn rất hạnh phúc khi có cô ấy ’. Hãy gửi thông điệp đó vào những món quà sau đây mà bất kì cô nàng nào cũng vui đến phát điên khi nhận được.

Son

Cho dù bạn tặng nàng bất kì thỏi son nào, bất kì nhãn hiệu nào, bất kì màu son nào, chỉ cần khi mở quà, các nàng thấy lấp ló bóng dáng thỏi son cũng đủ vui sướng tột cùng. 

 

 

 

 

 Hoa

Hoa luôn là món quà thông dụng nhất của mọi dịp lễ và là món dễ dàng mua ở bất cứ đâu. Nhưng không phải vì thế mà hoa trở nên nhàm chán với các chị em, hãy chăm chút vào loại hoa bạn tặng và cách bày trí cũng khiến phái nữ ngất ngây.

 

 

 

 Đồng hồ

‘My time is your time’ ; ‘The watch is running and we are also lucky running’ ; ‘Take my time, I am yours’ ; ‘We go together for every second’ ; ‘I am by your side’ .. Với nhiều ý nghĩa ngọt ngào thế kia, đồng hồ là một món quà tuyệt vời cho các nàng đấy.

 

 

 

Nước hoa

Nước hoa chưa bao giờ nằm ngoài danh sách các món quà xa xỉ dành cho phụ nữ. Bạn vẫn có thể mua tặng nàng mùi hương nàng yêu thích hoặc phá cách với mùi hương mới cho chính tay bạn lựa chọn.

 

 

 

 Trang sức

Không có gì làm tăng vẻ yêu kiều của nàng nhanh hơn và lộng lẫy hơn bằng trang sức. Tặng nàng trang sức, bạn quả thật là chàng trai tinh tế.

 

  

 

Đồ lót

‘Em luôn luôn quyến rũ và hấp dẫn trong mắt anh’ – Đó là ý nghĩa ngọt ngào nhất của đồ lót. Đây là món quà vừa tặng bạn gái và cũng vừa tặng cho bản thân bạn.

 

 

 

---

Mi Phương

Chia sẻ:

Đăng nhập hệ thống để đưa ý kiến và đánh giá của bạn