• SƠN TÙNG M-TP SONG CA CÙNG NHÂN TỐ BÍ ẨN TRONG H-ARTISTRY

Ngày đăng: 27.12.2016

SƠN TÙNG M-TP SONG CA CÙNG NHÂN TỐ BÍ ẨN TRONG H-ARTISTRYSƠN TÙNG M-TP SONG CA CÙNG NHÂN TỐ BÍ ẨN TRONG H-ARTISTRY
  • Chia sẻ:

  • Sưu tầm:

H-Artistry đã trở lại với sự hòa trộn độc đáo giữa các cá tính, thể loại và phong cách âm nhạc đặc sắc cùng thông điệp cổ vũ giới trẻ hãy dám tự tin theo đuổi giấc mơ của mình. Giọng ca trẻ Sơn Tùng đại diện cho âm nhạc đương đại sẽ có sự kết hợp độc đáo với các nghệ sĩ khác. Chương trình sẽ diễn ra Hà Nội vào tối 27/12 tại khách sạn JW Marriott với chủ đề “Nghệ thuật kết hợp âm nhạc không biên giới”

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh là người đảm nhiệm vị trí giám đốc âm nhạc của H-Artistry 2016. Với kinh nghiệm thực hiện nhiều chương trình âm nhạc như The Voice, The Remix, Summer Sound fest, đến với H-Artistry 2016, nam nhạc sĩ tài hoa này sẽ thực hiện nghệ thuật “hòa trộn”, kết hợp các nhạc cụ cũng như các nghệ sĩ khác nhau để tạo nên trải nghiệm nghệ thuật đẳng cấp và hoàn toàn khác biệt lần đầu tiên tại Việt Nam.

 

 

Sơn Tùng M-TP chia sẻ cảm giác phấn khích khi tham dự chương trình H-Artistry lần này. Nam ca sĩ đã có buổi làm việc với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh để tập luyện cho buổi trình diễn. Trong đêm nhạc, ca sĩ gốc Thái Bình sẽ thể hiện những bản hit của anh từ trước đến nay nhưng theo một phong cách hoàn toàn mới. Nam ca sĩ cũng sẽ có màn kết hợp vô cùng đặc sắc với một ca sĩ nổi tiếng khác sẽ được bật mí ngay tại đêm nhạc H-Artistry 2016.

 

 

 

Sau những bản hit Em của ngày hôm qua, Chắc ai đó sẽ về, Không phải dạng vừa đâu, Chúng ta không thuộc về nhau, Sơn Tùng M-TP vụt sáng trở thành một ngôi sao nhạc Pop với phong cách tự tin, sôi động

Bên cạnh đó là những cái tên được khán giả trẻ yêu thích nhất hiện nay như ngôi sao nhạc pop Sơn Tùng M-TP, nhóm nhạc PB Nation, nữ hoàng nhạc dance Hoàng Thùy Linh cùng nhiều nghệ sĩ khách mời đặc biệt khác.

Từ lần đầu tiên tổ chức vào năm 2008 đến nay, H-Artistry đã đưa nhiều nghệ sĩ tên tuổi được khán giả trẻ yêu thích trên thế giới như Shayne Ward, Lenka, Brian McFadden, David Cook, Alexandra Burke, Monica, Adam Lambert, Kelly Rowland, Timomatic và Rita Ora đến biểu diễn tại Việt Nam.

 

Adam Lambert hết mình trên sân khấu H-Artistry năm 2013 

 

 Kelly Rowland “đốt cháy” sân khấu H-Artistry 2014

 

 Rita Ora sôi động tại H-Artistry 2015

 

Chương trình H-Artistry diễn ra Hà Nội vào tối 27/12 tại khách sạn JW Marriott Hanoi với chủ đề “Nghệ thuật kết hợp âm nhạc không biên giới”, hứa hẹn mang đến những màn kết hợp giữa hai thể loại âm nhạc hoàn toàn khác nhau, tạo những lại ấn tượng khác biệt đầu tiên tại Việt Nam. Đăng ký nhận vé điện tử miễn phí tại https://www.facebook.com/hennessyartistry.vn

Chia sẻ:

Đăng nhập hệ thống để đưa ý kiến và đánh giá của bạn