• Sự Kiện Lễ Hội Bia Thủ Công Và Ẩm Thực Bbq – Lão Bia Festival

Ngày đăng: 08.11.2017

Sự Kiện Lễ Hội Bia Thủ Công Và Ẩm Thực Bbq – Lão Bia FestivalSự Kiện Lễ Hội Bia Thủ Công Và Ẩm Thực Bbq – Lão Bia Festival
  • Chia sẻ:

  • Sưu tầm:

 

 

Được lấy cảm hứng từ những món ăn đến từ đường phố. Với tình yêu và niềm đam mê với ẩm thực là động lực để đem tới thị trường một thương hiệu mới Lão Trư.

 

Lão Trư được khai sinh từ những ý tưởng đầu tiên năm 2015 với mong muốn đem tới cho khách hàng những món BBQ “độc đáo”, “mới lạ”. Lão Trư là nơi giao nhau giữa 2 nền ẩm thực lớn của thế giới Á - Âu, là người kết nối những văn hoá về BBQ và về Bia Thủ Công. Và quan trọng hơn hết Lão Trư còn mang được những phong cách chuẩn 5 sao ra tới đường phố để cho khách hàng có thêm nhiều trải nghiệm “mới mẻ”.

 

 

 

Để đánh dấu sự thành công của Lão Trư với chi nhánh thứ nhất và đồng thời để chúc mừng khai trương chi nhánh thứ 2. Lão Trưđã quy tụ được hơn 11 bậc thầy nấu bia – Brewmaster để tạo ra một buổi lễ hội mang tênLão Bia Festival.

 

Cùng hoà mình vào trong lễ hội Lão Bia Festival bạn sẽ được nếm hơn 30 loại bia ngon đến từ nhiều nước trên thế giới với đủ màu sắc, hương vị khác nhau. Bên cạnh đó bạn sẽ được thưởng thức những món BBQ “trứ danh” của Lão Trư và sôi động cùng với các tiết mục ca nhạc, bartender múa lửa, DJ tài năng quốc tế...

 

 

 

Thông tin lễ hội Lão Bia Festival

- Thời gian: Ngày 11 - 12 Tháng 11 từ 11h00 – 23h30

- Địa điểm: 12 – 14 đường Song Hành, phường An Phú, Quận 2, Tp.HCM

- Miễn phí vé vào cổng và tặng ngay ly bia đầu tiên

- 11 thương hiệu bia thủ công bậc thầy: Đông Sơn, Tê Tê Craft Beer, East West Brewing, Lạc, Winking Seal, Heart of Darkness, C Brewing, Pastuer Street, Fuzzi Logic and Gauden – Draught, Platinum, Rooster Beer.

- Sự tham gia biểu diễn của DJ Jin, Barternder Đinh Quang Nam, NAT Band,...

DJ Jin 
Đình Quang Nam
NAT Band

 

Sự Kiện Lễ Hội Bia Thủ Công Và Ẩm Thực Bbq – Lão Bia Festival

Chia sẻ:

Đăng nhập hệ thống để đưa ý kiến và đánh giá của bạn