• 1 góc xưởng sản xuất bia thủ công, theo như lời của người điều hành, trong hầm nấu bia này lúc nào nhiệt độ cũng phải đảm bảo là 0 độ C, để bảo quản cũng như giữ bia được ở chất lượng lâu nhất.
  • công đoạn ủ bia lên men mất khoảng 3 tuần, để có 1 thành phẩm, từ đó mới có thể sản xuất và đóng chai được.
  • 1 góc xưởng sản xuất bia thủ công
  • Tham quan 1 trong những xưởng nấu bia thủ công đầu tiên của Saigon ngay trung tâm Q.1
  • không thể ngờ nhà hàng bia lâu năm 107 Pasteur đông khách hàng ngày như thế này lại có 1 cái hầm nấu bia tuyệt vời như thế

Ngày đăng: 20.10.2017

Tham quan 1 trong những xưởng nấu bia thủ công đầu tiên của Saigon ngay trung tâm Q.1Tham quan 1 trong những xưởng nấu bia thủ công đầu tiên của Saigon ngay trung tâm Q.1
  • Chia sẻ:

  • Sưu tầm:

Nhiều người đã sống và lập nghiệp từ rất lâu ở Saigon cả chục năm, thậm chí có những người sinh ra và lớn lên ở Saigon nhưng chắc chắn sẽ không có nhiều người biết rằng ngay tại trung tâm Q.1 có 1 nhà máy bia thủ công lâu đời đến như vậy. Đúng thế, PiS cũng vậy, đi ăn chơi rất nhiều nơi, đến rất nhiều nhà hàng, nhưng không thể nghĩ rằng, chỗ mà mình hay đi chơi, ngay tại 1 nhà hàng bia lâu năm, lại có 1 nhà máy sản xuất bia thủ công lớn như vậy ở dưới tầng hầm, với công suất gần 100,000 lít bia / tháng, và 1 năm có khả năng lên đến đỉnh điểm là 1,2 triệu lít bia. Sắp tới Gammer sẽ mở ra 1 quán beer pub ngay trong phố đi bộ Bùi Viện với tên gọi Gammer Beer, 1 loại bia nấu thủ công dành cho giới trẻ.

Mời các bạn xem thêm 1 vài hình ảnh về xưởng nhà máy bia thủ công này nhé.

 

Thông tin thêm về bia Gammer bạn có thể liên hệ tới Mr Tùng qua FB : Tung Nguyen , hoặc số điện thoại 0901 4888 72

Xưởng sản xuất bia Gammer: nhà hàng bia 107 Pasteur Q.1

Nơi để bạn có thể thưởng thức bia Gammer chính gốc : Gammer Beer House 84B Bùi Viện Q.1 ( Phố đi bộ Bùi Viện )

1 góc xưởng sản xuất bia thủ công, theo như lời của người điều hành, trong hầm nấu bia này lúc nào nhiệt độ cũng phải đảm bảo là 0 độ C, để bảo quản cũng như giữ bia được ở chất lượng lâu nhất.
1 góc xưởng sản xuất bia thủ công, theo như lời của người điều hành, trong hầm nấu bia này lúc nào nhiệt độ cũng phải đảm bảo là 0 độ C, để bảo quản cũng như giữ bia được ở chất lượng lâu nhất.

công đoạn ủ bia lên men mất khoảng 3 tuần, để có 1 thành phẩm, từ đó mới có thể sản xuất và đóng chai được.
công đoạn ủ bia lên men mất khoảng 3 tuần, để có 1 thành phẩm, từ đó mới có thể sản xuất và đóng chai được.

1 góc xưởng sản xuất bia thủ công
1 góc xưởng sản xuất bia thủ công

Tham quan 1 trong những xưởng nấu bia thủ công đầu tiên của Saigon ngay trung tâm Q.1

không thể ngờ nhà hàng bia lâu năm 107 Pasteur đông khách hàng ngày như thế này lại có 1 cái hầm nấu bia tuyệt vời như thế
không thể ngờ nhà hàng bia lâu năm 107 Pasteur đông khách hàng ngày như thế này lại có 1 cái hầm nấu bia tuyệt vời như thế

Tham quan 1 trong những xưởng nấu bia thủ công đầu tiên của Saigon ngay trung tâm Q.1

1 chai bia GAMMER hoàn chỉnh dành cho giới trẻ, với hương vị dịu nhẹ mát lạnh, chắc chắn sẽ rất dễ uống cho các bạn trẻ mới bắt đầu tới tuổi uống những thức uống có cồn :)
1 chai bia GAMMER hoàn chỉnh dành cho giới trẻ, với hương vị dịu nhẹ mát lạnh, chắc chắn sẽ rất dễ uống cho các bạn trẻ mới bắt đầu tới tuổi uống những thức uống có cồn :)

Tham quan 1 trong những xưởng nấu bia thủ công đầu tiên của Saigon ngay trung tâm Q.1

Theo như lời người sản xuất, chai bia nấu thủ công có thời hạn sử dụng dán nhãn là 30 ngày để có độ tươi ngon nhất, nhưng với chất lượng của Gammer thì thời hạn uống là tới 3 tháng vẫn có thể đảm bảo được chất lượng.
Theo như lời người sản xuất, chai bia nấu thủ công có thời hạn sử dụng dán nhãn là 30 ngày để có độ tươi ngon nhất, nhưng với chất lượng của Gammer thì thời hạn uống là tới 3 tháng vẫn có thể đảm bảo được chất lượng.

nhóm tham quan nhà máy bia dưới hầm, từ trái sang Photographer Tomqast, Đạt Trương chủ nhà hàng Lộc Ấn, Hải Quân giám đốc điều hành Spark Nightclub
nhóm tham quan nhà máy bia dưới hầm, từ trái sang Photographer Tomqast, Đạt Trương chủ nhà hàng Lộc Ấn, Hải Quân giám đốc điều hành Spark Nightclub

bên trái là Tùng Nguyễn người điều hành sản xuất nấu bia thủ công Gammer
bên trái là Tùng Nguyễn người điều hành sản xuất nấu bia thủ công Gammer

Gammer Beerhouse trên đường Bùi Viện, nơi đầu tiên để có thể giúp cho các bạn trẻ có thể thưởng thức những chai Bia tươi Gammer.
Gammer Beerhouse trên đường Bùi Viện, nơi đầu tiên để có thể giúp cho các bạn trẻ có thể thưởng thức những chai Bia tươi Gammer.

Chia sẻ:

Đăng nhập hệ thống để đưa ý kiến và đánh giá của bạn