•  The Show 2017 - Sự kiện cuối năm đầy đẳng cấp, sang trọng và khác biệt của The Macallan

Ngày đăng: 08.11.2017

The Show 2017 - Sự kiện cuối năm đầy đẳng cấp, sang trọng và khác biệt của The Macallan The Show 2017 - Sự kiện cuối năm đầy đẳng cấp, sang trọng và khác biệt của The Macallan
  • Chia sẻ:

  • Sưu tầm:

 

 

Sau sự thành công của 2  năm trước  , năm nay “The Show” sẽ thay  lời giới thiệu sống động nhất về những cá tính thú vị và độc đáo của Macallan.

 

Năm 2017: “The Show” được đánh giá là một trong những sự kiện lớn của năm. Với sự kết hợp cùng ca sỹ Lê Hiếu, cũng là một người rất yêu thích whisky mạch nha đơn cất, vũ đoàn và những DJ đến từ khắp nơi trên thế giới.

 

 “The Show” là sự kiện được tổ chức lần thứ 3 tại Việt Nam, 4 buổi biểu diễn sẽ được tổ chức tại 3 thành phố trọng điểm Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng, tại các địa điểm đặc biệt và nổi tiếng, mỗi địa điểm sẽ tổ chức để đón tiếp từ 300-900 khách cùng với những người nổi tiếng, các doanh nhân yêu thích whisky mạch nha đơn cất và muốn trải nghiệm với The Macallan như:Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn và Sơn Đoàn,  Fashionista nổi tiếng Thanh Trúc Trương, ca si Thảo Trang, Nhà thiết kế Lâm Gia Khang và những người bạn ,Nhiếp ảnh gia Nguyen Hai Đông, Chanh Nguyen, biên tập viên Nicky Khánh Ngọc và khách mời DJ Cleo P tới từ Bangkok.

 

HCMC, ngày 9 tháng 11 – Đêm đầu tiên của  “The Show”tại Chill Skybar. Tại đây, phiên bản Macallan E.No.3 cũng được ra mắt chính thức tại Việt Nam.

 

 

MC Dustin Nguyễn, người đã đồng hành cùng Macallan trong 2 chương trình The M Resident, và The M Experience sẽ tiếp tục đồng hành và là người dẫn chính trong chương trình của The Show 2017 .

 

Đồng hành cùng với chương trình là rất nhiều khách mời có tầm ảnh hưởng như: Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn và Sơn Đoàn, cả hai sẽ cùng có mặt để thưởng thức “The Show”sau sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập thương hiệu Valenciani của họ.

 

 

Ở lần trở lại này, The Macallan trân trọng giới thiệu một sản phẩm hoàn toàn mới thuộc phiên bản giới hạn ra mắt hàng năm.thứ 5 ngày 9/11 này tại Chill Sky Bar , đông đảo những người ưa chuộng whisky nói chung và The Macallan  tại TP Hồ Chí Minh sẽ được khám phá những trải nghiệm độc đáo và vô cùng hấp dẫn trong đêm diễn vào  cùng Lê Hiếu  nhé các bạn.

 

Hãy đăng ký tham gia để được trải nghiệm đẳng cấp cùng The Macallan nhé các bạn. 

Chia sẻ:

Đăng nhập hệ thống để đưa ý kiến và đánh giá của bạn