• Tổ hợp giải trí hơn 11.000 tỷ lớn nhất Đà Nẵng bây giờ ra sao?

Ngày đăng: 05.12.2017

Tổ hợp giải trí hơn 11.000 tỷ lớn nhất Đà Nẵng bây giờ ra sao?Tổ hợp giải trí hơn 11.000 tỷ lớn nhất Đà Nẵng bây giờ ra sao?
1
5 trên 5 Sao
  • Chia sẻ:

  • Sưu tầm:

Cocobay được kỳ vọng trở thành một tổ hợp giải trí đẳng cấp hàng đầu Đông Nam Á...

 


Cách đây 2 tuần, chủ đầu tư Empire Group lại tiếp tục tung ra thị trường hơn 350 căn condotel thuộc xứ sở thần tiên Coco Wonderland Resort. Dự án này được thiết kế chuyên biệt hướng đến đối tượng khách hàng trẻ em. Mỗi căn hộ tại dự án có giá từ 1,8 tỷ đồng. Khách hàng sở hữu căn hộ sẽ được cam kết mức lợi nhuận tối thiểu 12%/ năm trong 8 năm đầu.

 


Toà Condotel 4 sao Coco Skyline Resort cũng được cất nóc trong tháng 9 và đang thi công M&E. Dự kiến cả 2 toà khách sạn này sẽ được đưa vào vận hành vào tháng 4/2018 và cung ứng cho thị trường hơn 1,000 căn hộ khách sạn đẳng cấp. So với tiến độ mà chủ đầu tư Empire Group đưa ra ban đầu, thì 2 toà condotel này đang được xây vượt tiến độ. 

 


Không chỉ chuỗi Boutique, 2 tòa condotel cũng được đẩy nhanh tiến độ xây dựng. Coco Ocean Resort đã được cất nóc trong tháng 8 vừa qua.

 


Tuyến phố đi bộ cũng đã được đưa vào hoạt động với hàng loạt các cửa hàng ẩm thực, giải trí đa phong cách như: Chợ Xưa, Cococita, sàn bia chứng khoán Nhậu Zô, cửa hàng BBQ phong cách Mỹ Holy Pig, nhà hàng phong cách nhật Tanuki, điểm tâm Dimsum, Moto Cafe, câu lạc bộ biển Vanessa Beach Club, xe bus 2 tầng Cocobus, giải đấu võ thuật Coco Championship...

 


Tới nay, chuỗi Boutique Hotel với hơn 960 phòng thuộc 3 dòng sản phẩm: Latido, Bisou, Muze đã chính thức được đưa vào vận hành trong trung tuần tháng 7 vừa qua. Mới được vận hành thử nhưng tỷ lệ lấp đầy của chuỗi khách sạn luôn duy trì ở mức hơn 70%. Trong đợt bán đấu giá phòng khách sạn gần đây, chỉ trong 1 buổi sáng hơn 100.000 đêm phòng khách sạn tại Boutique Hotel đã được các đại lý đặt mua. 

 

Ghi nhận lúc 12h đêm, công trường như không ngủ, đang chạy đua cùng tiến độ: dự án sáng rực sáng đèn, công nhân vẫn hối hả làm việc.

 


Dự án đang được tổng thầu Hoà Bình đẩy nhanh tiến độ thi công liên tục 3 ca: sáng, chiều, tối với sự hiện diện của hàng trăm kỹ sư và cả ngàn công nhân trên công trường. Hàng trăm nghìn tấn máy móc hiện đại cũng được nhà thầu Hoà Bình huy động làm việc hết công suất. 

 


Không chỉ sở hữu quy mô lớn, Cocobay còn là tổ hợp Resort chủ đề đầu tiên, duy nhất và lớn hàng đầu tại Việt Nam với các dòng sản phẩm: Boutique Hotel, Wellness Condotel, Family Condotel, Smart Condotel,… Khi hoàn thành, Cocobay được kỳ vọng sẽ trở thành tổ hợp giải trí và du lịch đẳng cấp hàng đầu Đông Nam Á, điểm không thể không ghé đến của du khách tới Đà Nẵng - Quảng Nam. Dự kiến mỗi năm tổ hợp này sẽ đón khoảng 2 triệu khách. Ở thời điểm hiện tại, mặc dù mới hoàn thành 10% nhưng hình dáng của một tổ hợp giải trí đã được hình thành.

 


Khi hoàn thành Cocobay sẽ cung ứng cho thị trường hàng ngàn căn hộ với hệ thống tiện ích như tuyến phố đi bộ nhộn nhịploạt nhà hàng từ các điểm ẩm thực đường phố tới nhà hàng đạt chuẩn Michelin cùng hàng trăm chương trình biểu diễn nghệ thuật… Lượng nhân sự mà tổ hợp này tuyển dụng dự kiến cũng lên đến hơn 10.000 người.

 


Những tháng cuối năm 2016, Empire Group đã công bố tổ hợp Cocobay với tổng mức đầu tư hơn 11.000 tỷ đồng và có quy mô hơn 31 ha. Dự kiến khi hoàn thành, Cocobay sẽ trở thành một “Las Vegas Á Châu” - Tổ hợp du lịch và giải trí hàng đầu Đông Nam Á. 

Chia sẻ:

Đăng nhập hệ thống để đưa ý kiến và đánh giá của bạn