• Tóc Tiên Khuấy Động Không Khí Đại Tiệc Halloween - Fearless Party Cùng 3000 Bạn Trẻ

Ngày đăng: 01.11.2017

Tóc Tiên Khuấy Động Không Khí Đại Tiệc Halloween - Fearless Party Cùng 3000 Bạn TrẻTóc Tiên Khuấy Động Không Khí Đại Tiệc Halloween - Fearless Party Cùng 3000 Bạn Trẻ
  • Chia sẻ:

  • Sưu tầm:

 

Tối qua 27/10, các bạn trẻ tại TP HCM đã có một đêm tiệc Halloween cực kỳ sôi động tại Fearless Partyvới sự xuất hiện bùng nổ của ca sĩ Tóc Tiên. Nữ ca sĩ cá tính nhất showbiz Việt đã mang đến những màn trình diễn không thể hấp dẫn hơn cùng giọng hát đầy nội lực.

 

 

 

 

 

Theo ghi nhận, Fearless Partyđón nhận hơn 3000 bạn trẻ check – in ngay ở ngày đầu tiên của đại tiệc. Tất cả đều mang tinh thần sẵn sàng vượt qua nỗi sợ của chính mình với các thử thách mà Fearless Party mang đến.

 

 

 

 

 

 

 

 Hàng ngàn bạn trẻ với tinh thần chinh phục nỗi sợ, sau khi vượt qua hết các thử thách tại Fearless Party cùng nâng chai Budweiser tán thưởng cho chính mình.

 

 

 

Rockband Hạt San mở màn đại tiệc bằng những giai điệu rock mạnh mẽ, tiếp nối là màn trình của DJ Louis 8, DJ Robotronika làm náo động toàn bộ khu vực chính của đại tiệc.

 

 

 

 

 

 

 Fearless Party chứng kiến hàng loạt những hoá trang cực chất của những nghệ sĩ nổi tiếng. Diễn viên Hiếu Nguyễn mạnh mẽ với hình ảnh Thor – vị thần quyền năng trong biệt đội Avengers, MLEE – Harley Quinn xinh đẹp phá cách xuất hiện cùng cô nàng Cáo 9 Đuôi Mia.

 

 

 

 

 

 

 

 

 Tối nay 28/10, Sơn Tùng MTP, DJ Tuấn Kruise, DJ 2 Faced Funk, DJ Nimbia sẽ tiếp tục khuấy động Fearless Party. Còn chờ gì nữa mà không chọn những hoá trang độc đáo nhất và vượt qua nỗi sợ tại Fearless Party?

 

Hãy mua vé tham dự FEARLESS PARTYngay tại đây: 
123go: http://123go.vn/fearless-party
Ticketbox: http://ticketbox.vn/event/fearless-party-66732

Tóc Tiên Khuấy Động Không Khí Đại Tiệc Halloween - Fearless Party Cùng 3000 Bạn Trẻ

Tóc Tiên Khuấy Động Không Khí Đại Tiệc Halloween - Fearless Party Cùng 3000 Bạn Trẻ

Chia sẻ:

Đăng nhập hệ thống để đưa ý kiến và đánh giá của bạn