• TOP 10 Người Mẫu Nam Việt Nam của PiS

Ngày đăng: 30.11.2017

TOP 10 Người Mẫu Nam Việt Nam của PiSTOP 10 Người Mẫu Nam Việt Nam của PiS
  • Chia sẻ:

  • Sưu tầm:

1.Hữu Long

Được sở hữu gương mặt rất Á Đông và chiều cao chuẩn cũng như phong cách lịch lãm của một người mẫu thời đại. Hữu Long đã đạt được giải vàng Siêu Mẫu Việt Nam năm 2012.

 

 

 

 

 

2.Nhikolai Đinh

Được lai giữa 2 dòng máu Nga và Việt, người mẫu Nhikolai Đinh được coi như là 1 nam thần trong làng giải trí Việt Nam với phong cách đậm chất lãng tử hào hoa.

 

 

 

 

3.Lương Gia Huy

Vẻ đẹp lạnh lùng với cái nhìn sâu sắc và gương mặt của một tài tử điện ảnh. Tham gia siêu mẫu Việt Nam 2015 và sở hữu được giải thưởng siêu mẫu có gương mặt đẹp nhất của năm.

 

 

 

 

 

4.Lê Xuân Tiền

Là nàng thơ của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Sở hữu gương mặt đẹp đậm chất điện ảnh cùng với phong cách lịch lãm của một quý ông. Lê Xuân Tiền là một trong những người mẫu có ảnh hưởng lớn đến showbiz Việt Nam.

 

 

  

5.Long Lê

Từ một vận động viên bóng chuyền sở hữu một hình thể chuẩn và đẹp. Long Lê mang lại một vẻ đẹp đầy sự bí ẩn và lạ lẫm trong mắt các nhà thiết kế Việt Nam.

 

 

 
6.Quang Hùng

Với gương mặt đẹp lạ và sắc cạnh cùng với phong thái của một của một siêu mẫu chuẩn mực. Quang Hùng đang là một trong những người mẫu đi tiên phong trong làng thời trang Việt Nam.

 

 

 

 

 

7.Nguyễn Trần Trung

Sở hữu một gương mặt đẹp và rất điện ảnh với phong cách thời trang rất là hiện đại. Nguyễn Trần Trung người mẫu đang mang lại làn gió mới cho thời trang Việt Nam.

 

 

 

 

 

8.Vũ Mạnh Hiệp

Với gương mặt lạnh lùng đầy chất điện ảnh và đậm chất đường phố. Siêu Mẫu Giải Vàng năm 2011 luôn mang lại vẻ bí ẩn với phong cách nội tâm đầy sự lạnh lùng.

 

 

 

 

 

9.Nguyễn Huy Quang

Sở hữu gương mặt rất thời trang với gương mặt rất góc cạnh và luôn tạo cho mình một phong cách trẻ sôi động. Nguyễn Huy Quang đang là một trong những thần tượng của thời trang Việt Nam.

 

 

 

 

 

10.Trần Quang Đại

Một nam thần rất lãng mạn và đầy sự cuốn hút trong cuộc sống. Trần Quang Đại được mọi người biết đến như một nàng thơ trong câu chuyện cổ tích của showbiz Việt Nam.

 

 

 

 

 

Và đánh giá cuối cùng cũng như đặc biệt nhất của PiS Fashion đó là

Lê Vĩnh Thụy

Người mẫu nam duy nhất tạo nên được sức ảnh hưởng trong giới showbiz Việt Nam với ngoại hình của một lãng tử thực thụ và vẻ đẹp hút hồn say đắm. Lê Vịnh Thụy người đẹp được xếp hàng TOP 1 trong giới người mẫu siêu mẫu cũng như showbiz tại Việt Nam hiện nay.

 

 

 

 

TOP 10 Người Mẫu Nam Việt Nam của PiS

Chia sẻ:

Đăng nhập hệ thống để đưa ý kiến và đánh giá của bạn