• Trải nghiệm “bùng cháy” trên đỉnh Sài Gòn với OnePlus Rooftop Beerclub

Ngày đăng: 07.07.2017

Trải nghiệm “bùng cháy” trên đỉnh Sài Gòn với OnePlus Rooftop BeerclubTrải nghiệm “bùng cháy” trên đỉnh Sài Gòn với OnePlus Rooftop Beerclub
  • Chia sẻ:

  • Sưu tầm:

Dù trời Sài Gòn có mưa rất lớn nhưng cũng không ngăn cản được cảm xúc dâng trào của PiS khi ghé thăm “pháo đài bia” OnePlus Rooftop Beerclub!

 

Trải nghiệm "đã đời" ở pháo đài Oneplus

Đột nhập Oneplus để vui vẻ cùng bạn bè, PiS tranh thủ “ké” ưu đãi từ chương trình Bia 33k mà Rooftop Beerclub dành tặng khách hàng tới hết 30/9, và những trải nghiệm của lần “tắm bia” này khiến PiS cảm thấy hết sức thú vị.

Điểm cộng đầu tiên là Oneplus đã thay áo mới toàn bộ, đẹp và sang hơn, nâng cấp toàn bộ hệ thống âm thanh và ánh sáng chất lượng tuyệt vời cho trải nghiệm đã hơn hẳn. Vốn xưa nay chỉ thích không gian ngoài trời thì giờ bồ kết luôn cả không gian bên trong, nay đã đổi “xì tai” hoàn toàn.

 

 

Điểm cộng thứ hai là ở phục vụ, chỉ cần thấy chai bia của khách đã hết, đội ngũ nhân viên phục vụ lập tức lên chai mới, thay đá vào ly, chỉ cần gật đầu cái rụp bạn sẽ có ngay chai bia mát lạnh đã mở nắp sẵn sàng, điều này không nhiều quán xá, bar, beerclub ở Sài Gòn chịu khó chăm chút khách hàng như OnePlus.

 

 

Điểm cộng thứ ba chính là không gian ngoài trời thoáng đãng mát mẻ, nhìn đâu cũng có thể thấy toàn cảnh Sài Gòn về đêm, không hổ danh là Beerlub cao nhất thành phố. Tuy rộng nhưng không gian được bố trí tới…3 quầy bar, và khách đứng chỗ nào cũng sẽ được phục vụ rất nhanh chóng mà không phải vất vả chạy ngược chạy xuôi hay khản giọng gọi nhân viên. Ưng ghê gớm khoản này.

 

Điểm cộng thứ 4 là “văn nghệ”, Ban nhạc Latino hát cực sung, cực vui, mọi người vỗ tay hoài nên ban nhạc vui vẻ biểu diễn tới chục bài mà chưa thấy mệt, vui kinh khủng! Sau đó thì dàn vũ công lên biểu diễn làm không khí càng thêm sôi động, lúc này thì beerclub đã kín bàn, ai cũng ngà ngà và cùng phiêu theo âm nhạc và vũ đạo, xả sạch stress sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Tóm lại, chỉ một số những điều tuyệt vời như trên cũng đủ khiến bạn nhất định phải ghé thăm “pháo đài bia” này để trải nghiệm luôn rồi. Tặng bạn chùm ảnh “ăn chơi” tại OnePlus Rooftop Beerclub này!

 

 

 

 

 

Chia sẻ:

Đăng nhập hệ thống để đưa ý kiến và đánh giá của bạn