• Trải nghiệm nhà hàng Tuấn & Tú: Món ngon là phải “lên rừng, xuống biển

Ngày đăng: 25.08.2017

Trải nghiệm nhà hàng Tuấn & Tú: Món ngon là phải “lên rừng, xuống biểnTrải nghiệm nhà hàng Tuấn & Tú: Món ngon là phải “lên rừng, xuống biển
  • Chia sẻ:

  • Sưu tầm:

Có cơ hội được trải nghiệm các món ăn tại đây, Tuấn & Tú đã khiến PiS phải trầm trồ khi được “khai sáng” về những món ăn của Việt Nam nhưng lại mang một phong vị rất riêng, rất độc đáo mà Sài Gòn hiếm nơi nào có được.

 

Nằm ngay tại trung tâm quận 1, ít ai biết rằng nhà hàng này toàn món ngon Việt Nam trên rừng, dưới sông được nấu theo phong cách Hà Nội giản dị mà ngon miệng vô cùng. Không gian lại ấm cúng và mang đặc trưng kiến trúc rất Việt.

Món ăn với các nguyên liệu tự nhiên như gà trống thiến thả vườn không cám công nghiệp, thuỷ sản trong môi trường tự nhiên (cá, ếch từ các vùng sông ngòi lớn…) Tuấn & Tú là nhà hàng hiếm hoi có thể khiến thực khách thật sự hài lòng về hương vị món ăn của mình.

 

Gà vịt được nuôi tự nhiên nên có vị rất ngọt, thịt mềm thơm và hơi dai chứ không bị bở. Ăn rất “bắt” với những thứ đi kèm như mắm ớt tỏi và rau thơm.

Cá chép sông nấu với cần, bạn biết cá chép thì bổ dưỡng thế nào rồi đấy, cơ mà cá chép dưới sông được đánh bắt tự nhiên nên rất là to, thịt rất ngọt, giá trị dinh dưỡng vượt xa cá chép nuôi bình thường nhé.

PiS thử qua món này và lập tức kết luôn. Ếch được bắt từ tự nhiên, không nuôi, om với măng chua Cao Bằng, dùng kèm bún và nước mắm ớt mặn. Chỉ muốn húp sạch cả nồi canh…

Cá diêu hồng nấu tiêu xanh, dành cho bạn nào thích loại cá này. Ngon không cưỡng lại được!

 

Nhiều món ngon là thế và nếu bạn sợ không thể ăn hết được nhiều món như vậy thì thông báo là nhà hàng cũng có buffet đó nha. Tha hồ thưởng thức các món ăn dân dã mà không sợ “căng da bụng”

Có cả rượu vang dành cho những người sành rượu luôn, tuyệt vời biết bao!

Trên đây chỉ là một số món ăn ngonmà PiS có thể “nhét” vào bụng mình trong lần trải nghiệm tại Tuấn & Tú lần này. Lần sau đến chắc chắn phải thử hết menu! (Hoặc tới ăn buffet). Tặng các bạn một số hình ảnh về đồ ăn tuyệt vời của nhà hàng này, chống chỉ định với những bạn đang đói bụng.


Sau cuối bữa ăn nhà hàng Tuấn tú luôn dành cho khách 1 phần trà nóng thơm lừng ấm áp đi kèm với gừng nóng và mứt hạt sen , tạo cảm giác thoải mái và ấm cúng sau mỗi bữa ăn thân mật cùng gia đình và bạn bè .

-

PIS

Chia sẻ:

Đăng nhập hệ thống để đưa ý kiến và đánh giá của bạn